Loa Soundbar Sony HT-A7000

Kết nối không dây
Công suất loa
Bluetooth
500W

Điểm nổi bật

Khám phá đẳng cấp đắm chìm hoàn toàn mới. HT-A7000 bao trọn bạn trong âm thanh vòm 7.1.2 kênh chân thực với nhiều loa, loa subwoofer tích hợp và công nghệ âm thanh tiên tiến. Hãy cảm nhận từng hành động như đang diễn ra bên trên và xung quanh bạn. Như thể bạn đang ở trong cảnh.

Model: HT-A7000 - Mã hàng: 101869

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

29.990.000 ₫

31.990.000 ₫

Tiết kiệm (6%)

Khuyến mại

 • Được mua thêm Loa trầm không dây Sony SA-SW3 với giá 5,599,000đ
 • Được mua thêm Loa trầm không dây Sony SA-SW5 với giá 11,339,000đ
 • Được mua thêm Loa Rear không dây Sony SA-RS3S với giá 5,389,000đ
 • Tặng bộ PMH Evoucher trị giá 2,800,000đ. Chi tiết xem tại đây
 • Tặng eVoucher giảm giá 10% mua phụ kiện IT, phụ kiện Mobile (có giá trị sử dụng trong 07 ngày) (Áp dụng: 06/05/2022-31/07/2022). Chi tiết tại đây.

Video Giới Thiệu

Giới thiệu: Loa Soundbar Sony HT-A7000

Âm thanh vòm cực đỉnh từ loa thanh chủ đạo của Sony
HT-A7000 có 7.1.2 kênh, hai loa đánh trần cho âm thanh phía trên, hai loa tweeter chùm và năm loa trước cho âm thanh vòm rộng hơn và loa subwoofer kép tích hợp cho âm trầm sâu. Nhờ Vertical Surround Engine và S-Force PRO Front Surround, HT-A7000 tạo âm thanh vòm giả lập đến từ mọi phía xung quanh, cho bạn tận hưởng trọn vẹn âm thanh sống động của Dolby Atmos® và DTS:X®


Âm thanh sâu thẳm hơn khi dùng thêm loa subwoofer và loa sau
Hãy dùng thêm loa subwoofer không dây để có âm trầm sâu hơn nữa. Với hai loại subwoofer, loa subwoofer tích hợp trong HT-A7000 sẽ xử lý âm trầm và tiếng hát, còn loa subwoofer không dây mà bạn dùng thêm sẽ tập trung vào dải âm tần thấp. Để trải nghiệm sâu sắc hơn không gian rung cảm của rạp chiếu phim với âm thanh ở ngay phía sau, bạn có thể dùng thêm loa sau không dây SA-RS3S của chúng tôi.


Thiết kế Khối đa hướng
HT-A7000 và các loa dùng thêm được thiết kế theo cùng khái niệm Khối đa hướng. Thiết kế của HT-A7000 là sự kết hợp hoàn hảo với các loa dùng thêm. Các cạnh bo tròn tinh tế của loa thể hiện một khối vững chắc duy nhất truyền âm thanh rộng khắp. Sự kết hợp phong phú về kết cấu vật liệu giúp tôn lên nét thu hút cho mọi không gian phòng khách.


Thưởng thức mọi nội dung yêu thích theo cách thức sống động đích thực
Thuật toán thông minh tăng thêm âm thanh phía trên cho các bản nhạc vòm thông thường và ngay cả âm thanh nổi, chuyển đổi mọi thứ bạn nghe thành trải nghiệm âm thanh sống động. Bạn chỉ cần nhấn nút Immersive AE trên điều khiển để kích hoạt.


Thiết lập trong vài giây 
Hệ thống HT-A7000 gần như có thể sử dụng ngay. Bạn chỉ cần cắm điện, kết nối với TV bằng kết nối HDMI eARC và bật nguồn. Với USB, ngõ vào âm thanh quang học và analog cũng như ngõ HDMI vào và ra (eARC), cùng ngõ ra S-CENTER OUT cho các model BRAVIA tương thích, bạn có mọi kết nối cần thiết để tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt vời.


Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Sony
Mã sản phẩm HT-A7000
Thông số loa Soundbar
Kết nối không dây
 • Bluetooth
Công suất loa
 • 500W
Kết nối
 • HDMI ARC
 • Bluetooth
 • USB
 • Wifi
Công nghệ âm thanh
Số lượng kênh
 • 7.1.2 kênh
Bảo hành 12 tháng
Loa Soundbar Sony HT-A7000

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi