Loa trầm không dây Sony SA-SW5

Kết nối không dây
Công suất loa
Wifi
300W

Model: SA-SW5 - Mã hàng: 101871

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

15.490.000 ₫

16.199.000 ₫

Tiết kiệm (4%)

Khuyến mại

  • Được mua với giá 11,339,000đ khi mua kèm loa HT-A9 hoặc HT-A7000
  • Tặng bộ PMH Evoucher trị giá 2,800,000đ. Chi tiết xem tại đây
  • Tặng eVoucher giảm giá 10% mua phụ kiện IT, phụ kiện Mobile (có giá trị sử dụng trong 07 ngày) (Áp dụng: 06/05/2022-31/07/2022). Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Loa trầm không dây Sony SA-SW5

Giải trí đỉnh cao hơn với âm trầm mạnh mẽ
Loa subwoofer không dây SA-SW5 tăng độ sâu âm trầm cho Hệ thống rạp hát tại nhà và loa thanh, khiến bạn chìm sâu hơn nữa vào những bộ phim và bản nhạc. Hãy cảm nhận trải nghiệm giải trí đích thực với âm trầm mạnh mẽ, trong rõ và dải âm tần số thấp tinh tế.


Âm trầm sâu, bùng nổ
Với âm trầm sâu mang công suất 300 W từ củ loa 180 mm mạnh mẽ và bộ tản âm thụ động mạnh mẽ, loa subwoofer phản xạ âm trầm này tăng sức sống động cho mọi nội dung bạn thưởng thức. Âm thanh sẽ bùng nổ mạnh mẽ cùng những nhịp điệu trầm sâu ấn tượng mà không bị biến dạng. Giọng hát trong rõ hơn và trung thực hơn cũng sẽ khiến các bản nhạc nền cho cảm giác chân thực hơn.


Thiết kế Khối đa hướng
Hệ thống rạp hát tại nhà, loa thanh và các loa dùng thêm của chúng tôi đều được thiết kế theo cùng khái niệm Khối đa hướng. Thiết kế của SA-SW5 là sự kết hợp hoàn hảo với những hệ thống này. Các cạnh bo tròn tinh tế của loa thể hiện một khối vững chắc duy nhất truyền âm thanh rộng khắp. Sự kết hợp phong phú về kết cấu vật liệu giúp tôn lên nét thu hút cho mọi không gian phòng khách.


Khám phá công nghệ bên trong
Với các công nghệ âm thanh hàng đầu, bao gồm cả Mạch từ tính hình chữ Σ và Viền nhún có khía rời, loa SA-SW5 cho bạn giải trí mạnh mẽ với âm trầm sâu, phong phú và dải âm tần số thấp trong rõ.


Các công nghệ mang đến chất lượng âm thanh cao cấp


Mạch từ tính hình chữ Σ mang đến âm trầm sâu và mạnh mẽ
Công nghệ Mạch từ tính hình chữ Σ (Sigma) độc quyền của Sony mang đến âm trầm sâu và mạnh mẽ nhờ việc tối đa hóa lực từ dẫn động cuộn dây âm thanh. Với các mạch có hình dạng thông thường, lực từ này bị thất thoát nhiều.


Viền nhún có khía rời
Công nghệ Viền nhún có khía rời độc quyền của Sony cải thiện sự cân đối về biên độ dọc, yếu tố cần thiết để chất lượng âm thanh rõ nét. Hiệu quả này có được là nhờ các rãnh cắt đồng tâm trên viền nhún, giúp kiểm soát ứng suất bên trong và ngoài viền màng loa.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Sony
Mã sản phẩm SA-SW5
Thông số loa Soundbar
Kết nối không dây
  • Wifi
Công suất loa
  • 300W
Số lượng kênh
  • 1 kênh
Kết nối
  • Wifi
Bảo hành 12 tháng

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi