Loa Bluetooth Harman/kardon CITATION SURROUND

Điểm nổi bật

Harman Kardon Cites Surround là loa âm thanh vòm không dây thế hệ tiếp theo.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng, Cites Surround kết hợp sự đổi mới trong âm thanh gia đình với sự chú ý đến từng chi tiết trong thiết kế, cho phép vẻ ngoài tinh tế và âm thanh vòm cho trải nghiệm xem phim và âm nhạc đắm chìm khi được ghép nối với Cites Bar và Cites Sub hoặc Cites Tower.

Có được trải nghiệm âm thanh vòm 5.1 đầy đủ tại nhà mà không cần dây cáp.

Với các bản cập nhật phần mềm tự động, Cites Surround của bạn sẽ luôn được cập nhật và ở mức tốt nhất.

Model: CITATIONSUB - Mã hàng: 403967

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ:

13.800.000 ₫

15.456.000 ₫

Tiết kiệm (10%)

Khuyến mại

  • Thanh toán QR VNPay Giảm thêm đến 300.000Đ. Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Loa Bluetooth Harman/kardon CITATION SURROUND

Tận hưởng trải nghiệm âm thanh vòm không dây 5.1 khi kết hợp Loa Harman Kardon Citation Surround với hệ thống loa soundbar H/K Citation Bar, loa H/K Citation Sub hoặc loa H/K Citation Tower đỉnh cao.  Harman Kardon Citation Surround đem đến trải nghiệm âm thanh vòm chất lượng, đỉnh cao, với âm thanh chính xác đã được khẳng định trong các hệ thống loa Citation trước đó!

 

Để trải nghiệm Loa Harman Kardon Citation Surround tốt nhất bạn có thể mua thêm một chân chuyên dụng đi kèm giúp bạn đặt chiếc loa vòm này ở bất cứ đâu trong ngôi nhà của bạn với chiều cao được tối ưu hoàn hảo cho bạn!

 

 

 

Đánh giá loa Harman Kardon Citation Surround chi tiết với nhiều ưu điểm nổi bật

Harman Kardon Citation Surround là cặp loa vòm không dây thuộc dòng loa Citation của hãng Harman Kardon có thiết kế nhỏ gọn phù hợp để bạn đặt trên bàn hay giá chuyên dụng, chân đứng (mua thêm) trong các căn phòng

Loa Harman Kardon Citation Surround là sự lựa chọn tuyệt với để haofn thiện hệ thống không dây 5.1 Harman Kardon Citation của ngôi nhà của bạn. sản phẩm kết hợp hoàn hảo với các loa soundbar Harman Kardon Citation Bar, loa Harman Kardon Citation Sub hoặc loa Harman Kardon Citation Tower

 

Loa Harman Kardon Citation Surround có hai màu ghi xám và đen để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với sở thích cũng như hệ thống loa Citation bạn đã mua trước đó

Loa Harman Kardon Citation Surround mang đến một trải nghiệm âm thanh vòm đa kênh có độ trễ cực thấp, kết hợp với thiết kế cùng công nghệ âm thanh hiện đại, cặp loa vòm "Citation Surround" này giúp nâng cao bất kỳ trải nghiệm phim, thể thao hoặc chơi game của bạn. 

 

Loa Harman Kardon Citation Surround có thiết kế tinh vi và phong cách, chúng kết hợp hoàn hảo với hệ thống nội thất trang trí trong căn nhà của bạn. Sử dụng giá treo tường đi kèm để đặt chúng ở bất kỳ đâu trong phòng giúp  thiết lập tùy chỉnh và hiệu quả tối đa. Ghép nối với các loa Harman Kardon Citation khác (một số loa) cho trải nghiệm đắm chìm tuyệt đỉnh.

 

Thiết kế loa surround đỉnh cao

Loa Harman Kardon Citation Surround kết hợp cải tiến âm thanh gia đình với thiết kế tinh xảo với ê căng cao cấp được thiết kế và được sản xuất bởi Kvadrat (chất chống bám bẩn và chống cháy).

 

Ngoài ra với khung nhôm cao cấp sáng bóng, Harman Kardon Citation Surround đã là một thiết kế hoàn hảo cho mọi không gian phòng.

 

Mặt trước: Loa Harman Kardon Citation Surround màu đen

 

 

Mặt sau Loa Harman Kardon Citation Surround màu đen

 

Âm thanh vượt trội và tinh tế

Loa Harman Kardon Citation Surround thực sự là sản phẩm loa vòm cao cấp đầu tiên của loại hình không dây này, với âm thanh chính xác rõ ràng, với độ méo thấp đặc trưng của hãng Harman Kardon - nhà cung cấp hàng đầu thế giới về độ trung thực cao sản phẩm âm thanh trong suốt hơn 65 năm hình thành và phát triển.

 

Loa Harman Kardon Citation Surround có thiết kế âm thanh với 1 x 25mm tweeter, 2x 76mm woofer kết hợp cùng 2 chiếc amply cao cấp cho công suất lên tới 50W x2 (RMS) với Tỷ lệ tín hiệu trên nhiễu > 80dB- vô cùng thấp, cho trải nghiệm âm thanh hoàn hảo.

 

Ngoài ra loa Harman Kardon Citation Surround được kích hoạt Wi-Fi cho âm thanh chính xác đa kênh có độ trễ siêu thấp.

 

Loa Harman Kardon Citation Surround giúp tái tạo hệ thống âm thanh vòm rạp hát tại nhà 5.1 bằng cách ghép nối với một loa soundbar Harman Kardon Citation Bar, loa Harman Kardon Citation Sub hoặc loa Harman Kardon Citation Tower. 

 

Thiết lập và cập nhật dễ dàng

Loa Harman Kardon Citation Surround có khả năng thiết lập không dây dễ dàng, kết nối Harman Kardon Citation Surround không dây và thiết lập dễ dàng chỉ với một dây nguồn, cùng phần mềm của hãng Harman Kardon và Wifi, thật hoàn hảo bạn có thể bắt đầu thưởng thức rạp hát tại nhà của mình một cách nhanh chóng mà không tốn công phải kéo dây loàng ngoàng.

Ngoài ra, Loa Harman Kardon Citation Surround Luôn được cập nhật dễ dàng với các phần mềm mới nhất của hãng, giúp giữ cho các tính năng và dịch vụ của bạn luôn là mới nhất. 

Phần mềm cập nhật và nâng cấp được tải xuống trên Harman Kardon Citation Surround giúp cài đặt hệ thống của bạn hoàn toàn tự động, giúp duy trì âm thanh gia đình hiện đại hoàn hảo của bạn chưa bao giờ hoàn hảo vàdễ dàng hơn thế.

 

 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi