Loa tháp Samsung TW-H5500

Samsung

Điểm nổi bật

- Hãng sản xuất Samsung
- Công suất 350W
- Chất âm sôi động và mạnh mẽ
- 2.2 kênh âm thanh
- Bảo hành 12 tháng

Model: TW-H5500 - Mã hàng: 105219

Bảo hành: - Xuất xứ:

Giới thiệu: Loa tháp Samsung TW-H5500

Đặc điểm nổi bật

TWH5500

Kiểu dáng hiện đại
kiểu dáng đẹp tích hợp loa siêu trầm cho âm bass khỏe, công suất 350 Watt, 2.2 kênh, tích hợp loa trầm và các kết nối bao gồm Bluetooth, TV SoundConnect, cổng quang Optical, USB và Aux-In.

TWH5500

Chất lượng âm thanh đỉnh cao
Loa tháp TW-H5500 cho âm thanh ấm áp, đa dạng và chân thật tạo cảm xúc đến gần thiên nhiên hơn và khiến bạn đắm chìm thưởng thức. Phóng đại âm thanh trong trẻo vì thế bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mới này.

TWH5500

Gia tăng lượng âm với phạm vi rộng hơn
Với việc mở rộng phạm vi thu sóng, âm thanh của Samsung trải rộng đến các khu vực và nâng cao chiều cao âm thanh có thể đạt được từ màn hình TV của bạn. Âm thanh đi thẳng trực tiếp đến TV tạo cho bạn cảm giác trực tiếp trải nghiệm hiệu ứng âm thanh thật rõ nét và tự nhiên.

TWH5500

Kích hoạt từ xa bằng điện thoại thông minh
Nhờ có các tương tác Bluetooth, bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn để điều khiển các loa từ xa. Kết nối các loa và điện thoại tức thời, và bạn có thể nhanh chóng chọn bài nhạc mình thích. Đơn giản, tiện lợi, bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao chỉ với một lần chạm.

TWH5500

Kết nối và chia sẻ không dây
Kết nối TV của bạn và Soundbar dễ dàng qua Bluetooth để có những âm thanh tốt hơn với Kết nối âm thanh TV. Với thiết kế không dây cho phép bạn được sở hữu vỏ ngoài sản phẩm mỏng và tinh tế trên cả hai hệ thống nhưng đồng thời thân thiện với môi trường. Dễ dàng điều khiển cả Soundbar và TV với cùng một bộ điều khiển. 

 

 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi