Lời chúc 8/3 cho khách hàng, đối tác hay, ấn tượng nhất

Lời chúc 8/3 cho khách hàng, đối tác hay, ấn tượng nhất

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngoài việc dành tặng khách hàng các chương trình khuyến mại hấp dẫn thì đừng quên gửi những lời chúc, tri ân đến họ. Dưới đây là những lời chúc 8/3 cho khách hàng hay, ấn tượng nhất. Cùng tham khảo nhé!

1.

Lời chúc 8/3 cho khách hàng hay

1. Happy Women's Day! Chúc chị một ngày 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui, nhiều quà và hoa. Cảm ơn chị đã luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm của... (tên công ty, doanh nghiệp).

2. Nhân dịp 8/3, kính chúc quý khách luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc. Hy vọng quý khách sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới. Chúc Quý khách hàng một ngày Quốc tế Phụ nữ ngập tràn hạnh phúc!

3. Nhân ngày tôn vinh “một nửa xinh đẹp của thế giới”, công ty… xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng.

Xin cảm ơn quý khách đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi! Sự tin tưởng của quý khách là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và tạo thêm giá trị cho bạn.


4. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, công ty …………………. muốn gửi đến tất cả Quý khách hàng nữ lời chúc chân thành nhất. Chúc khách hàng luôn khỏe mạnh, vui vẻ và thành công!

5. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty xin trân trọng gửi đến một nửa thế giới xinh đẹp tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Bên cạnh đó, công ty trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của khách hàng, tất cả vì chất lượng dịch vụ toàn diện, hướng tới sự hài lòng và thành công của Quý khách.

6. Nhân ngày 8/3, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp tới những nữ khách hàng xinh đẹp. Các bạn là những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị nhất dành cho các bạn

7. Trong không khí hân hoan chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 2023, công ty xin chúc cho phái nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và yêu đời, chúc cho chị em nhận được thật nhiều tình cảm cũng như những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu!


8. Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty………………… xin gửi tới bạn lời chúc mừng ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của … Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh to lớn của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

9. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc thân thương nhất! Chúc bạn luôn xinh đẹp rạng ngời và thành công mỹ mãn trong công việc.

10. Trong ngày dành cho một nửa thế giới, kính chúc quý khách có nhan sắc trẻ trung, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. Chúng tôi cảm ơn và rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

2.

Lời chúc 8/3 cho đối tác ấn tượng nhất

1. Nhân dịp 8-3, ngày Quốc tế phụ nữ, chúng tôi xin chúc bạn một ngày vui vẻ và một năm trọn vẹn. Chúng tôi mong bạn luôn mạnh khỏe, tràn đầy nhiệt thành với cuộc sống, yêu thương bản thân, hạnh phúc bên gia đình và mãi tươi thắm như những bông hoa.

2. Xin cảm ơn quý khách vì đã lựa chọn và tin tưởng và sản phẩm, dịch vụ của [tên công ty]. Chúng tôi không có gì hơn ngoài những bông hoa tươi thắm này và xin kính chúc quý khách những điều tốt đẹp nhất.

3. Bạn là mảnh ghép quan trọng làm nên sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay. Xin kính chúc bạn luôn tràn ngập sức trẻ, mạnh khỏe và an yên bên gia đình và những người yêu quý. Happy Women’s Day!


4. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty ………… xin gửi lời tri ân đến quý đối tác vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúc quý đối tác có một ngày lễ thật vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu.

5. Kính gửi Quý đối tác! Ngày 8/3 đến, Công ty ………… xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những cộng sự nữ đã hết mình làm việc vì sự phát triển bền vững của cả hai bên. Chúng tôi lấy làm biết ơn vì điều đó. Chúc các bạn có một ngày lễ trọn vẹn, như ý cùng người thân và bạn bè của mình.

6. Nhân ngày 8/3, Công ty ………… xin gửi đến Quý đối tác một lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúng tôi biết ơn sự hợp tác của bạn và những người cộng sự đáng tin cậy mà bạn giao phó khi làm việc. Xin chúc mọi người luôn đạt được nhiều may mắn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

8. Nhân ngày tôn vinh “một nửa xinh đẹp của thế giới”, Công ty ………… xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý đối tác. Cảm ơn Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong giai đoạn phát triển quan trọng này. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác của hai công ty ngày càng bền chặt trong tương lai.

Lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ngọt ngào, ý nghĩa nhất năm 2022

9. Kính gửi Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty ………… xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý đối tác nhân ngày 8/3 - ngày đặc biệt dành cho phụ nữ. Chúc Quý đối tác có một ngày thật nhiều niềm vui bên những người mà mình trân quý. 

Qua đây, chúng tôi cũng xin được gửi lời tri ân đến Quý đối tác vì sự hợp tác trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý đối tác trong năm nay và cả những năm tới.

Trân trọng!

10. Happy International Women’s Day! Nhân ngày đặc biệt này, Công ty ………… muốn bày tỏ sự tri ân dành cho Quý đối tác vì những lần cộng tác hết sức thành công vừa qua. Chúc cho Quý đối tác có một ngày lễ thật đầm ấm và vui vẻ bên gia đình của mình.

Trên đây là lời chúc 8/3 cho khách hàng, đối tác hay, ấn tượng nhất mà MediaMart tổng hợp lại được. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được câu chúc hay để gửi tặng khách hàng, đối tác của mình.