Tổng hợp lời chúc ngày Cá tháng Tư vui vẻ và hước nhất

Tổng hợp lời chúc ngày Cá tháng Tư vui vẻ và hước nhất

Ngày cá tháng Tư sắp đến và bạn đã chuẩn bị lời chúc hài hước, vui vẻ đến những người mà mình yêu quý chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài tổng hợp lời chúc ngày Cá tháng Tư dưới đây nhé.

1. Lời chúc ngày Cá tháng Tư vui vẻ và hài hước nhất

1. Trong số những nụ cười tôi thu được bữa nay có những nụ cười tôi chưa từng thấy, những nụ cười từ tận đáy lòng chứ chẳng phải từ môi. Chúc bạn một ngày vui vẻ.

2. Hôm nay là ngày mùng 1 đầu tháng Tư, tôi xin được gửi lời chúc yêu thương đến bạn bè, những người thân yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an. Đặc biệt, chúc tất cả mọi người không đánh rơi niềm tin của mình trong ngày hôm nay.


3. Tháng 4 đến rồi! Bạn hãy vẫy tay chào tạm biệt cái ví rỗng và một tâm hồn chán nản đi nào. Vì chắc chắn hôm nay, bạn sẽ phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ. Nhưng mà nhớ đừng tức giận nhé, chúc mừng ngày 1/4.

4. Không có gì quý giá hơn niềm tin, ngày 1/4 vui vẻ.

5. Nếu hôm nay không có ai tỏ tình với em, vậy thì đừng lo vì tất cả mọi người đều đang thật lòng đấy! Em hãy vui mừng vì không ai lừa dối em! Cá tháng Tư tràn đầy niềm vui em nhé!

6. Chúc em một ngày Cá tháng Tư không hờn, không giận, không tủi thân và không lời dối trá.

7. Trong tất cả các nụ cười em nhận được hôm nay, có một nụ cười em không hề nhìn thấy, một nụ cười không đến từ môi mà từ trái tim. Một nụ cười từ tin nhắn này của anh. Chúc em một ngày vui vẻ.


8. Người ta thường nói dậy sớm để thành công, vậy chúng ta hãy dậy thật sớm và đón nhiều điều tuyệt vời hơn trong ngày 1/4. Chúc ngày mới nhiều niềm tin nhé bạn tôi.

9. Chúc bạn hôm nay nhận được thật nhiều lời tỏ tình. Biết đâu được người bạn thích cũng sẽ tỏ tình vào hôm nay thì sao.

10. Một ngày nữa lại bắt đầu, cô gái xinh đẹp hãy lên đồ và chuẩn bị để tôi “phi ngựa" đến đón em đi ăn sáng. Nhanh lên nhé! Chúc em một ngày mới đầy niềm tin.

11. Em yêu dậy chưa? Dậy để thực hiện chiến lược giảm cân của em nào? Hehe, anh đã mua tặng em chiếc máy chạy bộ rồi đấy. Em có thể thoải mái tập khi nào có thời gian. Chúc em thành công.

12. Tối qua anh đi ngủ với một nụ cười vì anh biết anh sẽ mơ thấy em… Và sáng nay anh thức dậy cùng với một nụ cười vì anh biết em không là một giấc mơ.

13. Dậy đi em, trời sáng rồi. Anh nhờ một thiên thần tới gọi em dậy nhưng thật đáng tiếc vì một thiên thần không thể đánh thức một thiên thần khác… vì vậy anh đành tự đánh thức em vậy. hiiiii, chúc em một ngày mới tốt lành!!!


14. Anh ơi, dậy chưa? Anh đừng nướng kỹ quá, khét rồi! Em nhìn thấy từ phía nhà anh… “Ôi! có khói bốc lên cao rồi kìa”, em sợ ko nhận ra anh mất.

15. 1/4 đến rồi, chúc bạn có người để ý, tỏ tình nhiều tí, không bị phật ý, thật là kiên trì và luôn vững chí.

16. Chúc em bình an, vững tin, tinh thần thép vượt qua những “cạm bẫy” của ngày hôm nay! 1/4 vui vẻ.

17. Sáng hôm nay bầu trời thật trong xanh, chúc em một ngày 1/4 với tràn đầy niềm tin và hy vọng.

18. Nếu hôm nay không có ai tỏ tình với em, vậy thì đừng lo vì tất cả mọi người đều đang thật lòng đấy! Em hãy vui mừng vì không ai lừa dối em! Cá tháng Tư tràn đầy niềm vui em nhé!

19. Một ngày nữa lại bắt đầu, cô gái xinh đẹp hãy lên đồ và chuẩn bị để tôi “phi ngựa" đến đón em đi ăn sáng. Nhanh lên nhé! Chúc em một ngày mới đầy niềm tin.


20. Em yêu! Mỗi sớm mai thức dậy, ý nghĩ đầu tiên đến với anh là cô bé yêu của anh đấy. Tối qua em ngủ ngon không? Dậy đi em nhé, đến giờ đi làm rồi. Chúc em một ngày làm việc hiệu quả.

21. Ngốc à, đến chở người yêu đi ăn sáng nào, lười biếng thế là em không yêu nữa đâu nhé!

22. Này bạn, bạn nợ tớ thì phải trả đi chứ! Tính xù hả? Người đâu mà… Bạn nợ tớ 1 NỤ CƯỜI ĐÓ! Chúc 1 ngày đầy niềm vui và những bất ngờ nhé.

23. Cá tháng Tư là ngày dối trá, trái tim em có hóa đá thì vẫn luôn yêu anh

24. Anh không muốn làm người xấu cũng không muốn làm người nổi bật, anh chỉ muốn làm người thương trong lòng em

25. Em không thích xem “Mười vạn câu hỏi vì sao” vì người ta không thể giải thích được vì sao em thích anh


Trên đây là những lời chúc ngày Cá tháng Tư vui vẻ, hài hước mà MediaMart tổng hợp lại được. Đừng quên gửi những lời chúc đến người mà bạn yêu quý trong ngày nói dối này nhé.