Những lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh hay, tốt lành và ý nghĩa

Những lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh hay, tốt lành và ý nghĩa

Bạn không biết cách nói lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh thế nào để gửi tặng tới người thân, bạn bè của mình? Dưới đây là những lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh hay, tốt lành và ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo. 

1.

Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ngọt ngào

1. I hope your morning is as bright as your smile.

Tạm dịch: Anh hy vọng buổi sáng của em sẽ rạng ngời như chính nụ cười của em vậy.

2. Good Morning. May today be as sweet as a strawberry!

Tạm dịch: Chào buổi sáng. Ngày hôm nay của bạn sẽ ngọt ngào như một quả dâu tây!

3.  Good Morning! Let’s make this day beautiful.

Tạm dịch: Chào buổi sáng! Hãy khiến cho ngày hôm nay trở lên thật tuyệt vời.

Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ngọt ngào

4. Dear friend, I wish you all the best on this day.

Tạm dịch: Bạn thân mến, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày hôm nay.

5. Being in love with you makes every morning worth getting up for… Good Morning, Sweetheart!

Tạm dịch: Yêu em là lý do để thức dậy mỗi sáng sớm. Chào buổi sáng, người yêu dấu!

6. I just woke up and you’re already on my mind.

Tạm dịch: Anh vừa tỉnh dậy. Điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí anh là em.

5. Every new day is a new opportunity. Good Morning.

Tạm dịch: Mỗi ngày mới là một cơ hội. Chào buổi sáng.

Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ngọt ngào

6. Good Morning! It’s a beautiful day!

Tạm dịch: Chào buổi sáng. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời!

7. Without sugar, candy is a waste. Without coffee, morning is waste. And without my message your day is waste. Have a great day.

Tạm dịch: Nếu không có đường, kẹo sẽ rất nhạt. Không có cà phê, buổi sáng thật tâm trạng. Và không có tin nhắn của tôi, ngày của bạn sẽ trở lên vô vị. Chúc bạn một ngày tuyệt vời!

8. My dear friend, the sun has risen. The birds are singing and I am sending this message to wish you a good day. Have a nice day dear.

Tạm dịch: Bạn thân mến, mặt trời đã lên cao. Chim đang hót và tôi đang gửi tin nhắn này để chúc bạn một ngày tuyệt vời. Chúc một ngày tốt lành!

2.

Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ý nghĩa

1. The difference between a good day and a bad depends on your point of view because the problems are also opportunities. That everything will go well.

Tạm dịch: Sự khác biệt giữa một ngày tốt và một ngày xấu là phụ thuộc vào cách nhìn của bạn bởi mọi vấn đề cũng đều là cơ hội. Mọi thứ sẽ ổn cả thôi!

2. Good Morning. New day, new hopes, new life!

Tạm dịch: Chào buổi sáng. Ngày mới, hy vọng mới, cuộc sống mới!

3. This life is not easy, but if every day we give our best effort we can make all our dreams. I wish you well on this day.

Tạm dịch: Cuộc sống này không hề dễ dàng, nhưng nếu mỗi ngày chúng ta nỗ lực hết mình, chúng ta có thể thực hiện tất cả ước mơ của bản thân. Tôi chúc bạn một ngày tốt lành!

Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ý nghĩa

4. Every day offers us many surprises; today I wish you all to have a spectacular day. I wish you all the best.

Tạm dịch: Mỗi ngày mang đến cho chúng ta nhiều điều bất ngờ; hôm nay tôi chúc bạn có một ngày tỏa sáng. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất!

5. No matter what you are going through, I wish that all the bad things go away from you and happiness comes to you. Have a nice day dear.

Tạm dịch: Bất kể bạn đang trải qua điều gì, tôi ước rằng tất cả những điều tồi tệ sẽ biến mất và hạnh phúc sẽ đến với bạn. Chúc một ngày tốt lành!

6. Today this sunshine is showing you a new chance to achieve your cherished dream. Grab the chance, work hard and follow your dream.

Tạm dịch: Hôm nay ánh mặt trời đang chiếu rọi cho bạn một cơ hội mới để đạt được ước mơ ấp ủ bấy lâu. Hãy nắm bắt lấy cơ hội, làm việc thật chăm chỉ và theo đuổi ước mơ của mình.

Lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh ý nghĩa

7. Even the more complex goals can make it happen if every day we strive for them. The key to success is perseverance, enjoy the most of this day.

Tạm dịch: Ngay cả những mục tiêu phức tạp hơn cũng có thể đạt được nếu mỗi ngày chúng ta phấn đấu cho chúng. Chìa khóa của thành công là sự kiên trì, hãy tận hưởng những điều tuyệt vời nhất của ngày hôm nay!

8. We all have to comply with different obligations, but we all have to do the best we can. Have a nice day.

Tạm dịch: Tất cả chúng ta đều phải thực hiện những nhiệm vụ riêng, nhưng hãy làm tốt nhất có thể. Chúc một ngày mới tốt lành.

Trên đây là những lời chúc ngày mới bằng tiếng Anh hay, tốt lành và ý nghĩa. Hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn gửi đến những người mà mình yêu quý những lời chúc ngày mới vui vẻ để truyền cho họ năng lượng tích cực cả một ngày dài.