Tổng hợp những lời chúc ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay và ý nghĩa nhất

Ngày Quốc tế Gia đình sắp tới, đừng quên gửi những lời chúc yêu thương đến ông bà, bố mẹ và người thân của mình nhé. Dưới đây là những lời chúc ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay và ý nghĩa nhất. Cùng tham khảo nhé!

1.

Những lời chúc ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa

1. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình 15/5, con xin kính chúc bố mẹ luôn vui khỏe và hạnh phúc ạ. Anh chúc em gái mãi xinh đẹp rạng ngời, tươi trẻ và hoàn thành những mục tiêu của em. Chúc cả gia đình mình luôn ngập tràn trong tiếng cười và hạnh phúc!

2. Chúc em gái của chị có một ngày Quốc tế Gia đình thật nhiều niềm vui, mong em sẽ luôn ngoan ngoãn và nghe lời bố mẹ.

3. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất trong cuộc đời con, đó chính là bố mẹ. Con xin kính chúc bố mẹ của con sẽ luôn mạnh khỏe và chúc cho gia đình chúng ta luôn tràn ngập tình thương và hạnh phúc!

Những lời chúc ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa

4. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình, con xin kính chúc bố mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc bố mẹ sẽ sống lâu trăm tuổi. Chúc cho gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc!

6. Nhân ngày Quốc tế Gia đình 15/5, con chúc bố mẹ luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi ở bên chúng con. Bố mẹ luôn là niềm tự hào của chúng con.

7. Hôm nay chính là ngày Quốc tế Gia đình, con mong cả nhà mình sẽ luôn thật vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

8. Nhân ngày Quốc tế Gia đình, cháu chúc ông bà luôn khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi.

9. Nhân Ngày Quốc tế Gia đình 15/5, con xin kính chúc ba mẹ luôn dồi dào sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, lúc nào cũng yêu đời và luôn thật hạnh phúc.

10. Bố kính yêu! Con cảm ơn bố vì bố đã luôn ở bên cạnh bảo vệ và ủng hộ chúng con. Nhân ngày Quốc tế gia đình con chúc bố sẽ luôn thật khỏe mạnh. Con yêu bố nhiều!

Những lời chúc ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa

11. Cảm ơn bố mẹ vì đã luôn hi sinh, chịu đựng những khó khăn vất vả để đem đến cho chúng con một cuộc sống đầy đủ nhất. Nhân ngày Quốc tế Gia đình con chỉ muốn nói rằng "Con yêu bố mẹ nhiều lắm".

12. Nhân ngày Quốc tế Gia đình, con chúc mẹ sẽ luôn thật mạnh khỏe và xinh đẹp. Cảm ơn mẹ đã luôn cổ vũ, động viên con trong suốt quá trình con trưởng thành. Con yêu mẹ rất nhiều!

13. Bố mẹ kính yêu! Hôm nay là ngày Quốc tế Gia đình, nhưng chỉ cần chúng ta luôn ở cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn thì ngày nào cũng sẽ là ngày gia đình đúng không?

2.

Lời chúc ngày Quốc tế Gia đình bằng tiếng Anh

1. Stars are brighter and days are happier when you have your family members with you. Spend each and every moment with your loved ones and make it a happier life. Wishing you and your family a very Happy International Day of Families.

Tạm dịch: Những ngôi sao sẽ tỏa sáng lấp lánh hơn và mỗi ngày sẽ trở nên hạnh phúc hơn khi bạn có những người thân trong gia đình bên cạnh. Hãy dành từng khoảnh khắc cho những người thân yêu của bạn và xây dựng nên một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn hơn. Chúc bạn và gia đình một ngày Quốc tế Gia đình thật hạnh phúc.

2. Happy International Family Day to you and your loved ones! Wishing you a lot of love and happiness. And remember to hold on to each other, because you will always have your family, even when the world is falling apart.

Tạm dịch: Chúc mừng Ngày Gia Đình đến bạn và những người thân yêu của bạn! Chúc bạn có được thật nhiều tình yêu và hạnh phúc. Và hãy nhớ giữ chặt lấy nhau, bởi vì bạn sẽ luôn có gia đình bên cạnh, ngay cả khi thế giới có sụp đổ.

3. I hope our family will be filled with joy, laughter and happiness. Happy International Day of Families! I love you guys so much!

Tạm dịch: Con hy vọng, gia đình mình sẽ luôn tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc. Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Con yêu cả nhà rất nhiều!

Lời chúc ngày Quốc tế Gia đình bằng tiếng Anh

4. I feel very lucky because my family always supports me no matter what. Thank you everyone for always loving me. Happy International Day of Families! I love you guys so much!

Tạm dịch: Con cảm thấy thật may mắn vì gia đình luôn ủng hộ con cho dù có chuyện gì đi chăng nữa. Cảm ơn cả nhà vì đã luôn yêu thương con. Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Con yêu cả nhà rất nhiều!

5. Happy International Day of Families! May you guys find peace, love and happiness. I love you guys very much!

Tạm dịch: Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Con xin kính chúc bố mẹ sẽ tìm thấy bình an, tình yêu và hạnh phúc. Con yêu bố mẹ rất nhiều ạ!

6. May all your goals be achieved and all your plans be fulfilled. Thank you for always supporting me. Happy International Day of Families! I love you, baby!

Tạm dịch: Chúc cho mọi mục tiêu của em đều đạt được và mọi kế hoạch của em đều được hoàn thành. Chúc mừng Ngày Quốc tế Gia đình! Anh yêu em!

Trên đây là những lời chúc ngày Quốc tế Gia đình 15/5 hay, ý nghĩa. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được câu chúc hay để gửi tới những người thân yêu của mình.