Lời chúc Trung thu cho người yêu, vợ hay, ngọt ngào, tình cảm nhất

Lời chúc Trung thu cho người yêu, vợ hay, ngọt ngào, tình cảm nhất

Trung thu là dịp để mọi người gửi tặng nhau những lời chúc đến những người thân xung quanh. Đây cũng là dịp để các cặp đôi yêu nhau hẹn hò, trao gửi cho nhau những món quà và lời chúc ý nghĩa. Nếu bạn đang tìm những lời chúc Trung thu cho người yêu, vợ hay, ngọt ngào và tình cảm nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

1.

Lời chúc trung thu cho người yêu, vợ ngọt ngào, ý nghĩa

1. Trăng chỉ sáng nhất vào ngày rằm, cuộc đời anh chỉ tươi sáng khi được ở bên em. Gửi đến em lời chúc Trung thu tuyệt vời nhất, ngọt ngào nhất. Yêu cục nợ của anh nhiều nhiều.

2. Chúc em Trung thu an lành và tràn đầy niềm vui. Hãy nhớ rằng anh yêu em và luôn ở bên em trong mọi thời điểm.

3. Trung thu đã đến, anh muốn gửi đến em những lời chúc ấm áp như ánh trăng Trung thu. Hãy cùng anh tạo nên những kỷ niệm đẹp cho chuyện tình của chúng mình.

Lời chúc trung thu cho người yêu, vợ ngọt ngào, ý nghĩa

4. Trung thu này, anh muốn gửi đến em những lời chúc đặc biệt. Mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi mãi như ánh trăng Trung thu, đẹp và rạng rỡ.

5. Một mùa Trung thu nữa lại đến, anh chúc em - người con gái anh yêu luôn xinh đẹp, thành công và đặc biệt sẽ có một đêm Trung thu ngập tràn hạnh phúc.

6. Trên trời có triệu vì sao, dưới đất chỉ có mình anh yêu nàng. Em ơi em có biết không? Em chính là vì sao mà anh luôn muốn yêu thương và bảo vệ mãi mãi. Trung Thu vui vẻ, ấm áp và tràn ngập tiếng cười nhé, cô gái của anh.

7. Anh muốn gửi đến em những lời chúc Trung thu ngọt ngào nhất như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Anh yêu em rất nhiều.

Lời chúc trung thu cho người yêu, vợ ngọt ngào, ý nghĩa

8. Trung thu đã về. Anh ước gì lúc này có thể được ở bên cạnh em. Ước rằng Trung thu năm sau và cả nhiều năm sau nữa, chúng ta vẫn luôn nắm chặt tay nhau, cùng nhau vượt qua những bão giông của cuộc đời.

9. Người yêu à! Em mãi mãi là “chị Hằng” xinh đẹp nhất trong lòng anh. Chúc người anh yêu một mùa Trung thu vui vẻ!

10. Anh ơi… Trung thu này anh đừng đi rước đèn mà hãy rước em đi.

11. Em muốn gửi đến anh những lời chúc ngọt ngào nhất nhân dịp Tết Trung Thu. Từ khi có anh, Trung Thu với em có ý nghĩa hơn rất nhiều vì được cùng anh đi chơi, được ngắm phố phường đông đúc.

12. Anh yêu, em có cảm giác rằng, ánh trăng như đang dừng lại để gửi lời chúc mừng Trung thu đến anh và em đó.

Lời chúc trung thu cho người yêu, vợ ngọt ngào, ý nghĩa

13. Người yêu của tôi ơi! Em mong anh có một Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nữa. Hãy giữ mãi tình yêu mà anh dành cho em nhé!

14. Chúc người tôi yêu Trung Thu năm nay mọi ước nguyện sẽ trở thành hiện thực, niềm vui nối tiếp niềm vui. Em yêu anh.

15. Chúc hai ta có một mùa Trung thu hạnh phúc và luôn ở cạnh nhau, anh nhé!

16. Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, những nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của em. Chụt chụt.

17. Cuộc đời này của em/ anh gắn chặt với anh mất rồi... Trung thu năm nay năm sau, 10 năm sau hai mươi năm sau 50, 100 năm sau chúng ta vẫn đốt những ngọn nến lung linh này nhé...

Lời chúc trung thu cho người yêu, vợ ngọt ngào, ý nghĩa

18. Tặng phẩm này riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng mà kỉ niệm ở đây là anh/em gửi cho anh/em với tất cả những tình cảm tha thiết nhất.

19. Em hãy bước ra ngoài phòng và nhìn lên bầu trời đi. Trăng sáng không em? Em biết không, anh đã ngồi đây một mình ngắm trăng mà nhớ em nhiều lắm. Ở phương xa, anh chúc em Trung thu vui vẻ, hạnh phúc. Anh yêu em nhiều. Mong sớm ngày được gặp em.

20. Trung thu đã về. Anh ước gì lúc này có thể được ở bên cạnh em. Ước rằng Trung thu năm sau và cả nhiều năm sau nữa, chúng ta vẫn luôn nắm chặt tay nhau, cùng nhau vượt qua những bão giông của cuộc đời.

Trên đây là tổng hợp lời chúc Trung thu cho người yêu, vợ hay, ngọt ngào, tình cảm nhất. Hy vọng rằng, với những thông tin mà MediaMart tổng hợp được sẽ giúp bạn chọn được câu chúc ưng ý để gửi tặng người mà mình yêu thương nhé.

Tổng hợp