Lời chúc Valentine Trắng hay và ý nghĩa nhất

Lời chúc Valentine Trắng hay và ý nghĩa nhất

Valentine Trắng hãy gửi những lời chúc tràn đầy yêu thương đến nửa kia của mình. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc Valentine Trắng hay, ý nghĩa, lãng mạn nhất mà bạn có thể tham khảo. 

1. Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Valentine Trắng

Valentine Trắng là ngày gì? Valentine Trắng là ngày mấy? là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Valentine Trắng còn có tên gọi khác như White Valentine, White Day. Ngày lễ này bắt nguồn từ Nhật Bản và diễn ra vào ngày 14.03, sau Valentine đúng 1 tháng. Đây là dịp để chàng trai tặng lại cô gái một món quà hoặc ngược lại.

Ngày Valentine Trắng bắt nguồn từ một câu chuyện rất dễ thương. Vào năm 1965 tại Nhật Bản, có một cô gái đã tặng quà tỏ tình với một chàng trai bán kẹo dẻo vào ngày Valentine đỏ 14.02. Và sau 1 tháng, anh chàng này đã tự tay làm một hộp kẹo lớn màu trắng để tặng cô gái để đáp lại tình cảm.


Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Valentine Trắng 14.03

Từ câu chuyện trên mà sau này vào ngày 14.03 hằng năm trở thành ngày Valentine Trắng và được nhiều nước trên thế giới làm kỷ niệm, trong đó có Việt Nam. Vào dịp này người ta sẽ tặng nhau những lời chúc ý nghĩa bên cạnh những món quà lãng mạn.

2. Lời chúc Valentine Trắng hay, ý nghĩa cho bạn gái


Lời chúc Valentine Trắng hay và ý nghĩa cho bạn gái

1.    Em biết hôm nay là ngày gì không? Valentine Trắng đó. Đây là dịp thật ý nghĩa để anh có thể bày tỏ tình cảm của mình. Anh luôn thấy vui và hạnh phúc bởi có em đồng hành trong cuộc sống này. Anh sẽ làm những gì tốt nhất để duy trì tình yêu của chúng ta thật bền lâu và trọn vẹn. Yêu em!

2.    Em biết không, anh đang tự hỏi rằng đồng hồ của anh hỏng hay thời gian quay lưng với anh mất rồi. Bởi khi bên em, anh chẳng bao giờ thấy đủ. Cầu xin Valentine Trắng này thật dài để em chìm trong hạnh phúc.

3.    Đừng đổ lỗi cho anh khi đã yêu em điên cuồng. Đó là tất cả những lỗi lầm của em, bởi em có mọi thứ mà anh thích. Valentine Trắng hạnh phúc em nhé.

4.    Phụ nữ trên đời không thiếu nhưng anh chỉ cần em là đủ. Happy White Valentine’s day!

5.    Chẳng có từ ngữ nào có thể bày tỏ được niềm hạnh phúc, vui mừng của anh khi có em trong cuộc đời này. Cảm ơn em vì tất cả! Chúc em luôn xinh đẹp, bình an và hạnh phúc không chỉ trong dịp 14.3 này mà còn rất, rất nhiều ngày về sau nữa.

6.    Nhân ngày 14.3, chúc em luôn xinh đẹp, tươi vui và thật hạnh phúc trong tình yêu của chúng ta nhé. Cảm ơn em đã luôn yêu thương và tin tưởng anh. Yêu em!

7.    Em biết không? Em chính là mảnh ghép quan trọng, là món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời này của anh. Anh mong sao em sẽ luôn xinh đẹp, tươi vui và hạnh phúc em yêu nhé. Yêu em hơn những gì anh nói.

3. Lời chúc Valentine Trắng lãng mạn, ý nghĩa tặng bạn trai


Lời chúc Valentine Trắng lãng mạn, ý nghĩa tặng bạn trai

1.    Em cho phép anh yêu em, thương em và trân trọng em nhiều hơn... đây là đặc quyền dành cho anh. Happy Valentine's day!

2.    Em yêu anh như cô gái lười biếng yêu chiếc giường vào mỗi buổi sáng. Happy Valentine's day to you!

3.    Em rất vui khi anh nhận ra cuộc sống của anh sẽ khủng khiếp như thế nào nếu không có em bên cạnh. Chúc anh ngày Valentine vui vẻ.

4.    Anh nên tranh thủ làm điều em thích vào ngày hôm nay. Bởi, nếu anh có làm ít lại hơn so với những ngày trước thì em vẫn sẽ rút ngắn thời gian tra tấn tinh thần anh. Em hứa đấy. Mừng anh ngày Valentine Trắng.

5.    Xin lỗi anh, hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi. Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt mà anh lại là điều ngọt ngào nhất. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy White Valentine!

6.    Hôm nay em nhờ bưu điện gửi tới tặng anh một món quà. Đó là nỗi nhớ của em dành cho anh lúc này. Nhưng rất tiếc họ từ chối. Họ bảo vì nó quá lớn. Em phải làm sao đây?

7.    Nếu có ai đó hỏi em hạnh phúc là gì? Em sẽ tựa vào vai anh và nói hạnh phúc đơn giản chỉ là em được ở bên anh như lúc này.

4. Lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa dành tặng chồng


Lời chúc Valentine Trắng ý nghĩa dành tặng chồng

1.    Cảm ơn ông xã vì đã luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc vợ. Vợ thật vui và hạnh phúc vì điều đó. Nhân dịp 14.3 này, vợ mong ông xã luôn mạnh khỏe, bình an và cùng vợ xây dựng tổ ấm nhỏ của chúng ta thật vững chắc nha.

2.    Vợ có món quà nhỏ tặng chồng nhân ngày 14/3 - ngày Valentine Trắng. Chúc chồng yêu của vợ luôn dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và yêu thương vợ con vô điều kiện nha.

3.    Chúc mừng ông xã nhân ngày 14.3. Chúc ông xã luôn mạnh khỏe, luôn thành công trong công việc và cùng em vun vén gia đình mình thật bền chắc nha. Yêu ông xã nhiều.

4.    Tình yêu của em, anh là bầu trời rộng lớn, là mặt biển bao la, là ngọn gió hiền hòa, là mặt trời ấm áp. Valentine Trắng này dành tặng anh vòng tay ấm nồng và thật nhiều hạnh phúc. Yêu thương vô cùng!

5.    Chồng yêu. Em yêu cách anh che chở, chăm sóc và dành sự quan tâm cho em mỗi ngày. Chúc anh ngày 14.03 vui vẻ và tràn đầy tình yêu.

6.    Chúc mừng ngày Valentine Trắng. Cảm ơn anh đã đến và khiến cho mỗi ngày trong cuộc sống của em ý nghĩa hơn.

7.    Tình yêu của anh làm cho anh cảm thấy hạnh phúc. Sự chăm sóc của anh khiến cho em trở lên tốt hơn mỗi ngày. Anh chính là Valentine của em. Happy White Valentine’s day.

5. Lời chúc Valentine Trắng hài hước, vui vẻ


Lời chúc Valentine Trắng hài hước, vui vẻ

1.    Tặng em món quà có tên là "Hạnh phúc" được gói gọn bằng sự chân thành, tình yêu của anh, cầu cho em ngày Valentine Trắng vui vẻ, hạnh phúc.

2.    Cô giáo dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây nhưng cô lại quên dạy anh rằng vắng em 1 giây lại ngỡ là 10 năm. Hihi. Em thật sự quan trọng đối với anh. Chúc em ngày 14.3 thật vui và hạnh phúc nhé!

3.    Anh yêu em như yêu chính chiếc giường mỗi sáng thức dậy vậy. Chúc em có một ngày lễ tình nhân Trắng vui vẻ em yêu nhé!

4.    Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí vợ có một ngày "va lung tung Trắng" thật vui và hạnh phúc nhé. Yêu em!

5.    Có đứa bạn nào trong nhóm bạn "lẻo mép" của em nói với em là anh yêu em nhiều tới nhường nào chưa? Nếu chưa thì để anh tự nói vậy nhé. Anh yêu em rất rất nhiều. Chúc em ngày Valentine Trắng nhiều niềm vui và luôn luôn có anh trong đời nhé. Hihi.

6.    Valentine Trắng này, anh nghĩ em sẽ có được thứ tuyệt vời nhất trên đời đó. Chúc em có được anh. Hihi.

7.    Cảnh sát đang trên đường bắt giữ bạn vì đã đánh cắp trái tim tôi, chiếm đoạt tình cảm của tôi và khiến tôi phát điên. Gặp lại bạn ở toà án!

Trên đây là những lời chúc Valentine Trắng hay, ý nghĩa, lãng mạn, hài hước nhất mà MediaMart tổng hợp lại được. Chúc bạn có một ngày Valentine Trắng thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.