Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Nhân dịp Noel, MediaMart xin chia sẻ đến bạn những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Những lời chúc này sẽ giúp bạn gửi trọn tình cảm đến những người mà bạn yêu thương. Cùng theo dõi nhé!

1. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho gia đình

1. Hope Santa Claus will bring our family the best luck. Merry Christmas and Happy New Year everyone!

=> Dịch: Hy vọng ông già Noel sẽ mang đến cho gia đình chúng ta những điều may mắn nhất. Chúc mọi người Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!

2. I will never forget the love you gave me. I am very happy that I am able to welcome Christmas with our family. Have a great Christmas everyone!

=> Dịch: Con sẽ không bao giờ quên tình yêu mà mọi người đã dành cho con. Con rất vui vì có thể đón Giáng sinh cùng gia đình mình. Chúc mọi người một Giáng sinh an lành!

3. Thank you, my family, for always supporting me. Hope we will be happy together forever. Merry Christmas!

=> Dịch: Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ con. Mong rằng chúng ta sẽ mãi hạnh phúc bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!


4. Christmas is here. Wishing my family a merry and warm Christmas together!

=> Dịch: Giáng sinh đã tới. Chúc cả nhà mình có một mùa Giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên nhau!

5. I am very grateful to be born in our family. I hope all the best will come to our family. Merry Christmas!

=> Dịch: Con rất biết ơn khi được sinh ra trong gia đình mình. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình chúng ta. Giáng sinh vui vẻ!

6. I hope that in Christmas season this year, next year, and the years to come, my family will be together forever. Merry Christmas!

=> Dịch: Mong rằng mùa Noel năm nay, năm sau và những năm sau nữa gia đình mình sẽ mãi bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

7. My Christmas joy is all of you. I am very happy that everyone is by my side. Hope the sweetest things will come to everyone in our family. Merry Christmas family!

=> Dịch: Niềm vui Giáng sinh của con là mọi người. Con rất vui vì mọi người luôn ở bên cạnh con. Mong những điều ngọt ngào nhất sẽ đến với mọi người trong gia đình mình. Chúc cả nhà Giáng sinh vui vẻ!

2. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho người yêu, vợ chồng

1. Thank you for giving my life a new meaning. Because of you, all my Christmas holidays are magical and happy. Merry Christmas!

=> Dịch: Cảm ơn anh đã cho cuộc sống của em một ý nghĩa mới. Vì có anh, tất cả những ngày lễ Giáng sinh của em đều kỳ diệu và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ!

2. I love the way you love me, take care of me. Merry Christmas, my love.

=> Dịch: Em yêu cách anh yêu em, chăm sóc em. Giáng sinh vui vẻ nhé tình yêu của em!

3. You made me believe in love, in the miracles of life. Thank you for coming to me. We will be together forever. Merry Christmas!

=> Dịch: Em đã khiến anh tin vào tình yêu, vào những điều kỳ diệu của cuộc sống. Cảm ơn em đã đến với anh. Chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi nhé. Giáng sinh vui vẻ!


4. Merry Christmas. I want to thank you for all the love, special moment and happiness that you gave me. I really love you.

=> Dịch: Giáng sinh vui vẻ. Anh muốn cảm ơn em vì tất cả tình yêu, khoảnh khắc đặc biệt và hạnh phúc mà em đã cho anh. Anh thật sự yêu em.

5. Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day.

=> Dịch: Giáng sinh vui vẻ tình yêu của em! Gửi tất cả tình yêu của em đến anh trong ngày đặc biệt này.

6. I want you to be with me every Christmas of my life. Merry Christmas and a happy new year to you!

=> Dịch: Anh muốn em ở bên anh mỗi Giáng sinh trong cuộc đời. Chúc Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc đến với em!

7.  You are my greatest Christmas present. Hope we are together at every Christmas. Merry Christmas!

=> Dịch: Anh là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất của em. Hy vọng Giáng Sinh năm nào chúng ta cũng ở bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

3. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho bạn bè, đồng nghiệp

1. May this Christmas be so special that you never ever feel lonely again and be surrounded by loved ones throughout!

=> Dịch: Cầu mong Giáng sinh này sẽ là một Giáng sinh thật đặc biệt để bạn không còn cảm thấy cô đơn và sẽ luôn được hạnh phúc bên cạnh những người bạn thương yêu!

2. Christmas is about sharing and spending time with family and friends. It’s about creating happy memories with those you love.

=> Dịch: Giáng sinh là khoảng thời gian để dành cho gia đình cũng như bạn bè. Đây là thời gian để tạo nên những kỉ niệm vui vẻ với những người bạn yêu thương.

3. I know we are always busy this holiday season but I want to take the time to wish you and yours, Merry Christmas. I hope we can spend time together soon.

=> Dịch: Tớ biết bọn mình luôn bận rộn vào mùa lễ nhưng tớ muốn dành thời gian chúc cậu và những người thân yêu của cậu Giáng sinh vui vẻ. Tớ hy vọng bọn mình có thể sớm dành thời gian cho nhau.


4. Christmas fills me with hope, joy, love, and happiness. I want you to know that your friendship makes me feel the same way.

=> Dịch: Giáng sinh làm tớ thấy hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tớ muốn cậu biết rằng tình bạn của bọn mình cũng khiến tớ cảm thấy y như vậy.

5. Ho! Ho! Ho! It’s Christmas time! May love, success, luck and friendship come knocking at your door throughout this Christmas season. Have a wonderful Christmas.

=> Dịch: Ho! Ho! Ho! Giáng sinh đến rồi! Mong tình yêu, thành công, may mắn và tình bạn tới gõ cửa nhà bạn suốt mùa Giáng sinh này. Chúc cậu một Giáng sinh tuyệt vời.

6. Wishing you peace, joy, and all the best this wonderful holiday has to offer. May this incredible time of giving and spending time with family bring you the joy that lasts throughout the year.

=> Dịch: Chúc bạn bình an, vui vẻ và mọi điều tốt đẹp nhất mà kỳ nghỉ tuyệt vời này mang tới. Mong rằng khoảng thời gian tuyệt vời dành cho gia đình sẽ mang lại cho bạn niềm vui kéo dài suốt cả năm.

7. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

=> Dịch: Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy. Giáng sinh vui vẻ!

8. I wish Santa brings you the gift of never ending happiness this Christmas! May you and your family be blessed abundantly. Merry Christmas and a Prosperous New Year!

=> Dịch: Tôi mong ông già Nô-en mang đến cho bạn món quà hạnh là phúc bất tận trong Giáng sinh này! Chúc bạn và gia đình của bạn được ban nhiều phước lành. Giáng sinh vui vẻ và Năm mới thịnh vượng nhé!

4. Lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh cho khách hàng

1. Our company wishes customers, a merry, warm, and happy Christmas with your loved one.

=> Dịch: Công ty kính chúc Quý khách hàng một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và hạnh phúc bên người thân yêu.

2. You are the driving force for our company to try harder. Sending you the sweetest Christmas wishes.

=> Dịch: Các bạn là động lực để công ty chúng tôi cố gắng hơn nữa. Gửi đến bạn những lời chúc giáng sinh ngọt ngào nhất.

3. Christmas this year we wish customers always happy and happy. Hope we will also be serving you in the years to come.

=> Dịch: Giáng sinh này, công ty kính chúc quý khách hàng luôn vui vẻ và hạnh phúc. Hy vọng chúng tôi cũng sẽ được phục vụ bạn trong những năm tới.


4. Customers are an invaluable gift to my company. Thank you for trusting us. Merry Christmas to you!

=> Dịch: Khách hàng là món quà vô giá đối với công ty của tôi. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!

5. Wishing you a very merry Christmas, a very warm winter with your family!

=> Dịch: Chúc quý khách hàng có một mùa giáng sinh thật vui vẻ, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình.

6. Thank you for your trust. Merry Christmas to you, and have a happy new year.

=> Dịch: Cảm ơn bạn đã tin tưởng. Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ, và có một năm mới hạnh phúc.

7. Noel has arrived, I wish all customers a wonderful holiday with their families.

=> Dịch: Noel đã đến, Xin kính chúc quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui bên gia đình.

Trên đây là những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất được MediaMart tổng hợp lại. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn chọn lọc được câu chúc Giáng sinh để gửi tới mọi người xung quanh. Cuối cùng, MediaMart xin chúc bạn có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.