Những lời chúc Valentine ngọt ngào khiến người ấy phát “cuồng” bạn

Những lời chúc Valentine ngọt ngào khiến người ấy phát “cuồng” bạn

Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến gần, bên cạnh những món quà, không thể thiếu những lời chúc ngọt ngào dành tặng người thương.

1. Những lời chúc Valentine ngọt ngào khiến người ấy phát “cuồng” bạn

Ngày lễ tình nhân Valentine đang đến gần, bên cạnh những món quà, không thể thiếu những lời chúc ngọt ngào dành tặng người thương.Một lời chúc vừa dí dỏm, hài hước lại rất chân thành thế này, có nàng nào lại không đổ.

Anh mua tặng em đôi giày này vì nghĩ chắc hẳn em đang rất mỏi chân nhỉ. Cả ngày lẫn đêm lúc nào em cũng quanh quẩn trong suy nghĩ của anh cơ mà. Đây không phải là "thính" mà là tình cảm chân thành, làm bạn gái anh nhé!

Em à, anh nghĩ rằng mình bị bệnh gì đó khi cả ngày chỉ nghĩ đến một người. Nhưng hình như anh yêu đơn phương người đó mất rồi. Cách tốt nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình. Anh yêu em mất rồi.

Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh một cuộc hẹn. Nếu xoá tin nhắn này, em nợ anh một cuộc tình. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Mà nếu em không trả lời thì là... em yêu anh nhé!  

Này em à. Anh đẹp trai, tài giỏi và còn rất ngoan nữa. Mọi lời em nhắc anh đều làm theo, thế mà em lại quên nhắc anh đừng thích em quá nhiều là sao nhỉ. Anh yêu em!

Anh yêu những điều em làm, những lời em nói, yêu cách em trở thành một phần cuộc sống của anh mỗi ngày. Valentine ấm áp, hạnh phúc trọn vẹn, em nhé!

Lần đầu tiên anh nhìn thấy em, anh đã thấy tình yêu… Lần đầu tiên anh chạm vào em…anh đã cảm nhận được tình yêu. Và sau những khoảng thời gian đó…Em vẫn là người duy nhất anh yêu.

Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.

Xin chúc mừng! Bạn là khách hàng may mắn nhất trong chương trình “mở nắp trái tim trúng thưởng”. Phần thưởng của bạn là phần quà trong hộp và trái tim của người gửi có số điện thoại là ...

Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám, bác sĩ bảo em phải hạn chế với đồ ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine Day.  

Em mong rằng em sẽ nhận được món quà rất lớn từ anh. Đó chính là tình yêu của anh, có được không anh?Em định sẽ viết rất nhiều, nhưng lại không biết phải diễn đạt thế nào nữa. Lúc nào anh cũng khiến em bối rối, trái tim em phải loạn nhịp. Em chỉ nói một lần thôi nhé, em yêu anh!

Ngoài những lời chúc trên, bạn có thể dành tặng những món quà ý nghĩa, thiết thực như đồ gia dụng, thiết bị điện tử dành cho người thương của mình. Hiện nay Media Mart đang có chương trình khuyến mại nhân dịp Valentine giảm giá tới 50% nhiều mặt hàng, bạn có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn có thể ghé đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Media Mart hoặc liên hệ theo hotline 1900 6788 để đặt hàng và giải đáp các thắc mắc liên quan đến sản phẩm. 

 

Theo vov.vn