Những lời tỏ tình ngày Valentine lãng mạn, hay và ý nghĩa nhất

Những lời tỏ tình ngày Valentine lãng mạn, hay và ý nghĩa nhất

Valentine sắp tới gần, đây không chỉ là ngày dành cho các cặp đôi yêu nhau mà còn là cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương. Dưới đây là những lời tỏ tình lãng mạn, hay và ý nghĩa nhất mà MediaMart tổng hợp lại được. Cùng theo dõi ngay nhé!

1.

Lời tỏ tình ngày Valentine cho bạn nữ

1. Người ta nói tình yêu phải trả giá, vậy hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu? Bởi vì anh tình nguyện mang cả gia tài của mình là một trái tim thủy chung và một tình yêu chân thành để dâng hiến cho em. Hãy đồng ý làm người yêu anh nhé!

2. Một năm 365 ngày, mỗi ngày có 24 tiếng, 1 tiếng có 60 phút, 1 phút có 60 giây. Không thời gian nào mà anh ngừng nghĩ ngợi về em.

3. Nếu như trong cuộc đời này có một người luôn yêu thương và sẵn sàng chờ đợi để cùng em bước chung một con đường. Và hiện tại người đó đang đứng trước mặt em thì em nghĩ như thế nào?

4. Gửi cô gái xinh đẹp nhất lòng tớ,

Với thế giới bao la rộng lớn này, cậu có thể chỉ là một ai đó, nhưng với tớ, cậu lại chính là cả thế giới. Tớ biết, tớ không phải là một người lãng mạn, nhưng tớ chắc chắn sẽ luôn cố gắng để mang đến cho cậu những điều ngọt ngào nhất và dành trọn cho cậu một tình yêu chân thành với tất cả tấm lòng.

Vậy trong không khí lãng mạn của ngày Valentine ngọt ngào này, cậu có thể đồng ý làm người yêu của tớ được không?


5. Khoảng cách giữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón tay của một bàn tay khác lấp đầy. Vậy cậu có đồng ý cho tớ là người lấp đầy khoảng trống đó không?

6. Thời gian có thể trôi đi, mọi thứ có thể thay đổi nhưng tình yêu anh dành cho em sẽ mãi không bao giờ nhạt phai. Em thấy khó tin lắm đúng không? Vậy thì hãy để anh chứng minh cho em thấy nhé người anh yêu.

7. Nếu ai đó yêu cầu tớ vẽ ước mơ của mình trên một tấm vải trắng, tớ sẽ phác họa hình bóng của cậu trên đó. Bởi vì cậu chính là ước mơ của tớ, và tớ rất mong ước mơ này sớm trở thành sự thật vào ngày hai ta cùng sánh bước chung đôi.

8. Khi chưa gặp cậu, tớ vẫn có thể chịu đựng được sự cô đơn, nhưng kể từ khi gặp được cậu, tớ nhất quyết muốn thoát khỏi nỗi cô đơn này để có thể sánh đôi cùng cậu trên con đường tình yêu. Vậy cậu có thể giúp tớ sớm thực hiện ước muốn này bằng cách trở thành người yêu của tớ được không?

9. Anh đã trằn trọc bao đêm và cố gắng rất nhiều để suy nghĩ ra một câu nói có thể bày tỏ hết những tâm tư tình cảm từ sâu tận đáy lòng của anh với em. Và rồi anh nhận ra, chỉ có ba từ có thể bày tỏ chính xác tình cảm này chính là “Anh yêu em”.

10. Mỗi ngày, tình yêu của anh dành cho em lại ngày càng lớn mạnh hơn, đến mức không thể nào diễn tả bằng lời. Hãy cho anh cơ hội được ở bên cạnh và che chở cho em trong vòng tay của anh em nhé!

2.

Lời tỏ tình ngày Valentine cho bạn nam

1. Nếu như 2+1 cũng bằng 1+2 thì có phải em yêu anh cũng đồng nghĩa với anh yêu em không?

2. Từ lần đầu tiên gặp anh, em đã biết thế nào gọi là tình yêu, thứ mà không ai có thể giải thích được trọn vẹn. Em mong rằng anh cũng cảm nhận được tình yêu tuyệt vời này và trở thành người bạn đồng hành của em trên hành trình tình yêu ngọt ngào trong tương lai.

3. Em không cần thần hộ mệnh. Em chỉ cần ai đó đi theo em đến cuối cuộc đời. Ai cũng được, nhưng là anh thì càng tốt.

4. Lần đầu tiên gặp anh, em đã thấy thích cái cách anh cười, cái cách anh nhìn em và cả cái cách anh nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên anh đã phải làm em suy nghĩ nhiều về anh đến thế.

5. 1 tuần có 7 ngày, 1 ngày có 24 giờ, 1 giờ có 60 phút, 1 phút có 60 giây, nhưng không ngày nào, giờ nào là em không nhớ đến anh, không giây phút nào em không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh mất rồi, vì vậy anh sẽ phải đồng ý làm người yêu của em để đền bù cho những “tổn thất” mà em đã phải chịu đựng suốt thời gian qua!


6. Khi em nghĩ rằng cuộc sống của em không thể tìm thấy hạnh phúc, thì thượng đế đã sắp đặt cho em gặp được anh để rồi tất cả mọi thứ đều thay đổi một lần nữa và em đã tìm thấy niềm hạnh phúc đích thực của đời mình. Hãy trở thành người yêu của em, anh nhé!

7. Anh có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay anh có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng anh không thể ngăn em ngừng yêu anh. Nhớ anh nhiều.

8. Nếu không có anh, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có anh, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có anh, cuộc sống của em chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có anh em không biết mình sẽ như thế nào?

9. Cậu gì ơi, cậu có bị cận thị không? Nếu không thì sao cậu lại không nhìn ra là tớ đã thích cậu suốt thời gian qua vậy chứ!

10. Em có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh.

3.

Lời tỏ tình ngày Valentine hài hước

1. Em bị gọi đến tòa án vì đã đánh cắp trái tim anh, cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Hình phạt dành cho em đó là phải ở bên anh mãi mãi.

2. Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

3. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời...

4. Trời đổ mưa rồi, sao em còn chưa đổ anh?


5. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh em ngừng yêu anh.

6. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.

7. Anh sẽ kiện em về tội cố tình gây thương nhớ và một ngày nào đó phiên tòa sẽ kết tội bằng một tờ giấy kết hôn.

Trên đây là những lời tỏ tình ngày Valentine lãng mạn, hay và ý nghĩa nhất. Hy vọng với những thông tin mà MediaMart chia sẻ sẽ giúp bạn “chinh phục” được trái tim của nàng/chàng trong ngày lễ tình nhân nhé.