Những lời tri ân ngày 27/7 ý nghĩa nhất 2024 dành cho các anh hùng liệt sỹ, thương binh

Những lời tri ân ngày 27/7 ý nghĩa nhất 2024 dành cho các anh hùng liệt sỹ, thương binh

Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 là ngày để toàn dân Việt Nam tưởng nhớ và tri ân những anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hy sinh thân mình để mang lại sự độc lập, tự do cho đất nước. Dưới đây là những lời tri ân ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất mà MediaMart tổng hợp lại được. Cùng tham khảo nhé!

1.

Những lời tri ân ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất

1. Xin gửi ngàn lời tri ân, biết ơn đầy chân thành đến với thương binh, gửi tấm lòng luôn khắc ghi những gì liệt sĩ đã làm cho đất nước. Nhân ngày 27/7 - Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Chúc các đồng chí thương binh luôn tràn đầy sức khoẻ, không bệnh tật, luôn may mắn và hạnh phúc.

2. Để có được đất nước độc lập như ngày nay, nơi mà chúng ta có thể sống vui vẻ, hạnh phúc và đầy tự do, biết bao thanh niên thời ấy đã phải gác lại hạnh phúc cá nhân, gác lại mong ước đèn sách mà mang theo hành trang tiến ra chiến trường.

Bao nhiêu gia đình trở thành hậu phương cho con cái an tâm bảo vệ đất nước, chỉ mong đất nước độc lập, con mình có thể trở về. Chiến tranh đã qua nhưng những nỗi đau để lại vẫn còn đó.

Nhân ngày 27/7, Ngày Thương binh - Liệt sĩ, bậc con cháu chúng con xin kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn với những vị anh hùng còn hay đã mất, với những Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, người vợ tảo tần, gia đình mà người thân họ đã cống hiến tuổi xuân vì độc lập của nước nhà một cách chân thành nhất.

Những lời tri ân ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất

4. Hôm nay là ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, hòa chung vào không khí rộn ràng, hân hoan và trang nghiêm kỷ niệm ngày lễ quan trọng hào hùng này, chúng con xin gửi những lời chúc tốt đẹp và tri ân đến tất cả các anh hùng liệt sĩ, các Thương binh, bệnh binh.

5. Nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, kính chúc những bộ đội cụ Hồ, luôn dồi dào sức khỏe, Nhân dân Việt Nam sẽ luôn khắc ghi công lao của anh trong sâu thẩm trái tim.

6. Chiến tranh đã qua đi nhưng những hậu quả và dư âm của nó còn sót lại vẫn rất khốc liệt, ghi dấu mãi mãi trong tâm trí mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Nhân ngày Thương binh, liệt sỹ, chúng con/cháu/em xin gửi lời tri ân đến những người đã cống hiến cho sự nghiệp giải phóng và bảo vệ Tổ Quốc. Chúng con xin gửi những nén nhang thành kính phân ưu đến những người đã nằm lại.

7. Hòa trong bầu không khí đầy hân hoan, bồi hồi, trang nghiêm của ngày 27/7 - Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Con/cháu dâng lên những người đã nằm xuống vì Tổ quốc thân yêu lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc nhất, gửi những người may mắn trở về nhưng chẳng còn lạnh lặn lời chúc sức khỏe, mong mọi người sẽ luôn hạnh phúc, khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

Những lời tri ân ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất

8. Có thể thấy, được sống trong hòa bình chính là nhờ những công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng trong công cuộc giải phóng dân tộc. Xin thành kính thắp một nén nhang cho những người đã hy sinh và cầu chúc cho các cô chú thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe. Hãy sống tốt hơn, trách nhiệm hơn với Tổ quốc thế hệ trẻ tương lai.

9. Con xin được gửi lời tri ân thành kính tới các thế hệ đã chiến đấu vì độc lập tự do, vì sự bình yên cho Tổ quốc hôm nay. Sống trong cảnh hòa bình, được cất tiếng hát ca sẽ không quên mảnh đất dưới chân mình đã thấm đượm mồ hôi, xương máu của cha anh đi trước, và xin nguyện sống xứng đáng với những kỳ vọng của các thế hệ đi trước.

10. Để đất nước được giải phóng, được thống nhất như ngày hôm nay, rất nhiều người đã anh dũng hy sinh hay để lại một phần thân thể ở chiến trường. Họ sống và chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp “không có gì quý hơn độc lập tự do”, “ tất cả vì Tổ quốc thống nhất ”. Và hôm nay, tôi được sống trong hòa bình, tôi biết rằng đó là điều hạnh phúc vô giá. Mãi mãi nhớ ơn người, những người đã hết mình vì Tổ quốc.

11. 27 tháng 7 hằng năm trở thành ngày lễ của toàn dân để tri ân những thương binh, liệt sĩ. Hòa chung vào không khí rộn ràng, trang nghiêm, tôi xin được gửi lời tri ân và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đã quên mình để chiến đấu bảo vệ Tổ Quốc có ngày hôm nay. Xin cảm ơn!

Những lời tri ân ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất

12. Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc Việt Nam. Vì tổ quốc, vì nhân dân, rất nhiều người con của dân tộc, trong đó có những con người tuổi đời mới mười chín, đôi mươi đã để lại phía sau hạnh phúc riêng tư, những trang sách, giảng đường… sẵn sàng lên đường đấu tranh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Chính vì lẽ ấy, con xin gửi tới tất cả những lời chúc cho ngày 27/7 với sự tri ân và thành kính.

13. Hồn thiêng dân tộc đã che chở cho đất nước luôn thái bình, cầu mong những phần mộ liệt sĩ thất lạc tìm thấy và an nghỉ. Xin gửi lời chúc tốt đẹp tới những bác thương binh đều có cuộc sống ổn định và được đền đáp xứng đáng khi đã cống hiến tuổi xuân cho đất nước. Kính chúc các mẹ Việt Nam anh hùng luôn mạnh khỏe. Chúng con trân trọng giá trị hòa bình ngày hôm nay! Xin dành những lời tri ân ngày 27/7 hay và ý nghĩa nhất tới những người anh hùng của dân tộc.

Trên đây là những lời tri ân ngày 27/7 ý nghĩa nhất 2024 dành cho các anh hùng liệt sỹ, thương binh. Hy vọng những thông tin mà MediaMart chia sẻ sẽ giúp ích đến bạn.