Máy ảnh Canon EOS R (Body)

Loại máy ảnh
Máy ảnh chuyên nghiệp

Điểm nổi bật

Cảm biến 30.3MP Full-Frame CMOS
Khả năng lấy nét thiếu sáng EV -6
Kháng bụi và ẩm
Bắt nét chỉ 0.05 giây
5,655 điểm lấy nét tự chọn
Hệ thống chống rung cảm biến kép và chống rung kết hợp

Model: EOS R100 - Mã hàng: 99922919

Bảo hành: 24 tháng - Xuất xứ: Chính hãng

40.990.000 ₫

42.990.000 ₫

Tiết kiệm (4%)

Khuyến mại

  • Tặng túi đựng máy và Thẻ nhớ 16GB

Ưu đãi đi kèm

  • Nóng cùng Euro Cup 2024 - Nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng Smart TV 65" và hàng ngàn giải thưởng tổng giá trị 1.2 tỷ đồng (Áp dụng: 25/05-14/07/2024). Chi tiết tại đây.

Giới thiệu: Máy ảnh Canon EOS R (Body)

Được ra mắt là máy ảnh Full-frame Không Gương Lật đầu tiên của Canon với hệ thống EVF bên trong, chiếc máy ảnh EOS R chứa đựng đột phá trong Mount Technology cho tốc độ kết nối nhanh giữa ống lens và camera. Chip xử lý Digic 8 không những tạo điều kiện cho máy ảnh hỗ trợ những tính năng mới như Digital Lens Optimizer, mà còn nâng cao tính năng Dual Sensing IS và Combination IS, đem đến trải nghiệm 5 stop Cân Bằng Hình Ảnh với 30.3 megapixel và quay phim 4k UHD. Bạn sẽ không để lỡ một shot hình nào với chế độ AF nhanh đến 0.05 giây, bắt nét ở điều kiện gần như tối hoàn toàn với EV -6, Bắt nét tự động vào mắt chủ thể và 5,655 điểm lấy nét tự động, nhờ có công nghệ Dual Pixel CMOS AF Thiết kế chắc chắn với khả năng chống chọi thời tiết đảm bảo trong thân máy làm từ hợp kim Magnesium Alloy, đi cùng với thanh tùy chỉnh đa chức năng và màn hình LCD đa góc độ, chiếc EOS R sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu cho bạn

Tính năng


Dual Pixel Autofocus

Dual Pixel CMOS AF, công nghệ lấy nét tự động, trong đó mỗi điểm ảnh hiệu quả trên cảm biến CMOS có thể thực hiện cả chức năng lấy nét tự động và lấy nét lệch pha, Tốc độ lấy nét ngắn khoảng 0,05 giây.
 Có thể đạt tới 5.655 điểm có thể lựa chọn cho tự do thành phần lớn hơn khi chụp.
Giới hạn lấy nét ánh sáng yếu của EV-6 ở điểm lấy nét trung tâm, có thể tập trung ngay cả trong các tình huống thiếu ánh sáng, nơi nó sẽ khó cho mắt người.
 EOS R có tính năng AF Phát hiện Mắt, có thể phát hiện và tập trung vào học sinh của đối tượng.
 Chức năng này lý tưởng cho chụp chân dung, đòi hỏi độ chính xác lấy nét nghiêm ngặt.

1

Professional Videography

EOS R cung cấp khả năng ghi và hỗ trợ quay video 4K (3840 x 2160 pixel) hỗ trợ gamma đăng nhập độc quyền của Canon, đã chứng minh được kết quả với hệ thống thiết bị sản xuất video Cinema EOS.
 Video được ghi lại với Canon Log mang lại mức độ tự do tuyệt vời trong quá trình chỉnh sửa và xử lý hậu ảnh và với phân loại màu, biểu đạt video phong phú có thể đạt được thông qua các chi tiết tinh tế của ánh sáng và bóng tối.
EOS R có thể hiển thị video 4K trên các thiết bị bên ngoài thông qua cổng HDMI.
 Khi sử dụng Nhật ký Canon, máy ảnh có thể xuất video với độ phân giải phong phú (đầu ra 10 bit) và gam màu rộng (tiêu chuẩn phát sóng thế hệ tiếp theo ITU-R BT.2020).

1

Hiệu Năng Tối Đa

Máy ảnh có thanh đa chức năng ở mặt sau, một EOS-series đầu tiên, cho phép cả thao tác nhấn và trượt, cho phép dễ dàng thay đổi cài đặt chụp và truyền ảnh. Nó cũng có tích hợp sẵn kính ngắm điện tử OLED có độ phân giải cao 96,9 triệu điểm (EVF) với độ che phủ khoảng 100%. Kết hợp với các điều khiển như thanh đa chức năng, quay số điện tử trên đầu và vòng điều khiển trên ống kính RF cho phép người dùng điều chỉnh các cài đặt một cách hiệu quả trong khi chụp mà không phải rời mắt khỏi chủ thể của họ.

1


Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Canon
Mã sản phẩm EOS R100
Bộ lọc KTS
Loại máy ảnh
  • Máy ảnh chuyên nghiệp
Bảo hành 24 tháng
Xuất xứ Chính hãng

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi