Máy cạo râu Philips S5880/20

Điểm nổi bật

Máy cạo râu Series 5000 của Philips cung cấp hiệu suất mạnh mẽ, giờ đây cắt được nhiều râu hơn trong mỗi lần cạo*. Được trang bị công nghệ SkinIQ tiên tiến, máy cạo râu cảm nhận và điều chỉnh tốc độ cạo theo mật độ lông trên khuôn mặt để da dễ chịu hơn

Model: S5880/20 - Mã hàng: 304706

Bảo hành: 24 Tháng - Xuất xứ: Trung Quốc

2.990.000 ₫

3.990.000 ₫

Tiết kiệm (25%)

Khuyến mại

  • CHILL QUÀ PHILIPS – CHILL HÈ CỰC VIP. Chi tiết tại đây.

Ưu đãi đi kèm

  • Tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.
  • Nóng cùng Euro Cup 2024 - Nhận ngay phiếu bốc thăm trúng thưởng Smart TV 65" và hàng ngàn giải thưởng tổng giá trị 1.2 tỷ đồng (Áp dụng: 25/05-14/07/2024). Chi tiết tại đây.
Không sẵn hàng

Giới thiệu: Máy cạo râu Philips S5880/20

Cạo sát không lo tổn hại làn da với Công nghệ SkinIQ
- Lưỡi cạo SteelPrecision
- Cảm biến bộ điều hợp nguồn
- Đầu cạo linh hoạt 360 độ


- Đầu tỉa tóc mai và ria mép tích hợp
- Tuổi thọ động cơ và pin 7 năm
Hiệu suất cao trong từng đường cạo
Với tối đa 90.000 lần cạo mỗi phút, lưỡi cạo SteelPrecision giúp cạo sát, cắt được nhiều râu hơn trong mỗi lần cạo*. 45 lưỡi cạo hiệu suất cao sẽ tự mài bén và được sản xuất ở châu Âu.
Điều chỉnh bộ râu của bạn để cạo râu mà không mất nhiều công sứcCảm biến râu và da mặt thông minh ghi mật độ râu 250 lần mỗi giây. Công nghệ tự động điều chỉnh công suất cắt để cạo nhẹ nhàng và không mất nhiều công sức.
Đầu cạo linh hoạt theo các đường cong khuôn mặt của bạn
Đầu cạo hoàn toàn linh hoạt xoay 360° theo các đường cong khuôn mặt của bạn. Hãy trải nghiệm khả năng tiếp xúc tối ưu với da để cạo râu thoải mái và kỹ lưỡng.
Được chế tạo để tăng độ chính xác và hiệu quả cạo
Hình dáng đầu cạo mới được chế tạo để tăng độ chính xác. Bề mặt được tăng lên với các rãnh hướng theo râu, được thiết kế để hướng râu theo vị trí cắt hiệu quả.
Nút mở trong một lần chạm cho phép vệ sinh dễ dàngVệ sinh máy cạo râu dễ dàng. Chỉ cần một lần chạm nút, bạn có thể lật mở đầu máy cạo ra và rửa sạch bằng nước.
Cạo khô, cạo ướt và ngay cả khi tắmĐiều chỉnh thói quen cạo râu theo nhu cầu của bạn. Với chế độ Khô và ướt, bạn có thể cạo khô thoải mái hoặc cạo ướt khoan khoái. Bạn có thể cạo với gel hoặc bọt ngay cả khi tắm.
Đầu tỉa chính xác được tích hợp trong tay cầm
Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn bằng đầu tỉa chính xác tóc mai và ria mép được tích hợp vào thân máy cạo. Đây là máy cạo râu hoàn hảo để tỉa gọn ria mép và cắt tỉa tóc mai.
Cạo không dây trong tối đa 60 phút khi sạc đầyCạo râu không dây trong tối đa 60 phút sau một lần sạc đầy pin.
1 giờ sạc pin và 5 phút sạc nhanh
Sạc đầy pin cho máy cạo râu chỉ trong 1 giờ với pin lithium-ion mạnh mẽ và tiết kiệm điện. Bạn đang gấp? Hãy cắm điện cho máy cạo râu trong 5 phút và bạn có đủ điện cho 1 lần cạo.
Máy cạo râu bao gồm Hộ chiếu thân thiện với môi trường
Cơ sở sản xuất lưỡi cắt của chúng tôi sử dụng 100% điện có thể tái tạo và bao bì của chúng tôi được làm bằng vật liệu có thể tái chế. Tất cả các máy cạo râu đều có Hộ chiếu thân thiện với môi trường.
Màn hình LED với các biểu tượng cho phép sử dụng máy cạo râu một cách trực quanMàn hình trực quan hiển thị mọi thông tin liên quan, cho phép bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên máy cạo râu của mình. Giao diện này bao gồm: trạng thái pin 3 mức độ, lời khuyên khi vệ sinh máy và chỉ báo khóa du lịch.
Sạc thuận tiện
Tại Philips, chúng tôi thúc đẩy tính bền vững trong tất cả các khía cạnh của việc tạo ra sản phẩm. Mục tiêu của chúng tôi là giảm lãng phí và giảm thiểu số lượng bộ đổi nguồn USB mà chúng tôi đưa vào thị trường. Nếu bạn cần bộ đổi nguồn, vui lòng tham khảo bộ nguồn phù hợp
Được tăng cường bằng palladium để kéo dài tuổi thọ máy cạo râuĐộng cơ và pin máy cạo râu của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo độ bền, hiệu suất mạnh mẽ và lâu dài
Tân trang máy cạo râu của bạnTrong vòng hai năm, đầu máy cạo râu cắt được 9 triệu sợi râu. Hãy thay đầu cạo để duy trì hiệu suất 100%

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Philips
Mã sản phẩm S5880/20
Thông tin chung
Loại sản phẩm
  • Máy cạo râu
Bảo hành 24 Tháng
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi