Micro không dây Sony ECM-W2BT, chuyên dụng cho Vlogger

Model: ECM-W2BT - Mã hàng: 99933645

Bảo hành: - Xuất xứ:

5.190.000 ₫

5.990.000 ₫

Tiết kiệm (13%)

Khuyến mại

  • Tặng thêm túi đeo chéo Sony (901536; 901318) hoặc Túi du lịch (900521)
  • Hàng chính hãng Sony. Xem Quy định Chính sách Bảo hành tại đây.
Không sẵn hàng

Giới thiệu: Micro không dây Sony ECM-W2BT, chuyên dụng cho Vlogger

Micro không dây lý tưởng để làm vlog
Dễ dàng thu âm khi làm vlog và phỏng vấn với ECM-W2BT không dây. Vì không có dây nên micro cho phép bạn thoải mái ghi hình và mang lại âm thanh rõ nét trong nhiều môi trường khác nhau. Bạn không còn phải lo về hướng mic hay khoảng cách từ mic. 


Âm thanh chất lượng cao trong tầm tay 
Thu âm thanh rõ nét từ mọi hướng
Bạn có thể dùng kẹp để bố trí ECM-W2BT gần miệng người nói. Củ mic đa hướng cũng giúp thu giọng nói rõ nét hơn bất kể hướng phát ra giọng nói, bạn không còn phải lo thiết bị hướng về phía nào nữa.

Giảm tiếng ồn hiệu quả khi truyền tải âm thanh
Khác với truyền tải âm thanh analog thông thường, bạn sẽ không lo bị gián đoạn tín hiệu cáp. Chỉ cần ghép ECM-W2BT với máy quay Sony hỗ trợ Giao diện âm thanh kỹ thuật số qua Cổng kết nối phụ kiện đa năng (MI) để có âm thanh kỹ thuật số toàn diện, rõ, ít tạp âm. 

Tối ưu hóa âm thanh đơn giản cho mọi nguồn
Chức năng bộ tiêu âm cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh mức ghi âm phù hợp với nguồn. Để đạt mức âm thanh tối ưu, bạn chỉ cần gạt nút là có thể giảm âm thanh quá lớn hoặc khuếch đại âm thanh khẽ khàng. 

Âm thanh rõ ràng ngay cả ở ngoài trời lộng gió 
Thiết bị đi kèm mút chắn gió, hỗ trợ ghi âm thoải mái ngoài trời. Mút chắn gió gắn vào mic có thể giảm tạp âm do gió cũng như tiếng hơi thở một cách hiệu quả, cho âm thanh rõ ràng và ổn định ngay cả khi vận hành ngoài trời vào ngày nổi gió.

Khả năng truyền tải ổn định giữa micro và bộ thu
Mã Bluetooth® độ trễ thấp2 của Qualcomm® aptX™ được sử dụng để truyền tải giữa micro và bộ thu, đảm bảo độ trễ thấp và chất lượng âm thanh không bị ảnh hưởng. Nhờ tính năng này, bạn không phải mất công ghi âm lại do âm thanh đã ghi bị gián đoạn, đồng thời độ trễ thấp sẽ giúp bản nhạc ăn khớp hơn với hình ảnh video.   [1] Độ trễ thấp Qualcomm® aptX™2
Ghi hình thoải mái với độ tin cậy tối đa

Bản ghi âm ổn định
Nhờ có dung lượng gấp đôi các thiết lập thông thường nên khả năng kết nối không dây cải tiến có thể giảm đáng kể rủi ro gián đoạn đường truyền âm thanh, kể cả trong bối cảnh đông người đang thực hiện nhiều hoạt động truyền không dây. Tại địa điểm có tầm nhìn xa và không có vật cản, khả năng giao tiếp có thể lên tới 200 m, cho phép thiết lập máy quay và âm thanh linh hoạt hơn. [1] Lên tới 200 m (600 ft), tại các địa điểm có tầm nhìn xa.


Thời gian sử dụng pin lâu cho các cảnh quay kéo dài 
Bạn không cần lo về thời gian sử dụng pin kể cả trong ngày ghi hình ngoài trời kéo dài, vì thời gian sử dụng pin lâu của ECM-W2BT. Khi ghép nối với máy quay hỗ trợ nguồn cấp qua Cổng kết nối MI, bạn có thể quay không dây đến 9 giờ3.


Kết cấu chống bụi và chống ẩm4
Với thiết kế chống ẩm và chống bụi4, ECM-W2BT được thiết lập để ghi hình ngoài trời thuận tiện. Các thành phần kết hợp các đường nối được trang bị vật liệu chịu được thời tiết và nắp che cổng giúp tăng tối đa khả năng chống bụi và chống ẩm.
Một micro, vô vàn thiết lập

Hỗ trợ ghi hình 2 người 
Khi ghi hình trong bối cảnh chỉ có 2 người (một người diễn trước máy quay và một người vận hành máy quay), ECM-W2BT vẫn đáp ứng được nhu cầu âm thanh của bạn. Ngoài micro không dây chính, còn có micro trong ở bên trong bộ thu, cho phép bạn ghi âm cả người vận hành máy quay và chủ thể chính. 


Dễ dàng xử lý cả những cảnh quay nhiều người
Đặt mic ở vị trí trung tâm bằng cách dùng giá đỡ bảo vệ đầu cắm đi kèm thiết bị làm chân đế micro. Micro đa hướng bắt trọn âm thanh từ mọi người, kể cả khi ghi hình nhiều người. 


Mở rộng bằng giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm
Tăng tính chuyên nghiệp cho vlog nhờ bản âm thanh chân thực hơn. Micro có thể mở rộng nhờ giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm trên bộ chuyển tiếp. Bạn có thể kết nối ECM-LV15 để có âm thanh nổi chất lượng cao.

Kết nối linh hoạt
Ngoài khả năng kết nối đơn giản với máy quay có Cổng kết nối MI của Sony, ECM-W2BT còn có thể kết hợp với nhiều loại máy quay6 và thiết bị khác. Ngõ ra giắc cắm mini âm thanh nổi 3,5 mm cho phép bạn kết nối bộ thu với máy quay, PC, máy ghi âm kỹ thuật số7 hoặc thiết bị bất kỳ có ngõ vào âm thanh analog. 

Ghép nối hoàn hảo với micro ECM-LV1
Thiết kế đen tuyền kín đáo, đơn giản của ECM-LV1 giúp ghi âm không bị phân tâm, thích hợp với mọi loại quần áo. Kẹp xoay 360 độ, cho phép bạn bố trí micro ở bất kỳ đâu trên trang phục.

Tiện lợi và dễ mang theo 
Thiết kế gọn nhẹ, nhỏ nhắn, dễ dàng mang theo
ECM-W2BT có trọng lượng nhẹ và dễ mang theo, cho khả năng di động tuyệt vời, nhất là khi ghi hình ngoài trời. Bộ phận micro chỉ nặng 27 g còn bộ thu là 28 g, không hề là gánh nặng khi bạn ghi hình.  

Cấu hình đơn giản, không cáp để bạn ghi hình thoải mái
Với máy quay Sony có Cổng kết nối MI, bạn có thể dùng thiết lập không cáp và không còn phải lo về dây cáp phiền toái hay sợ bị vô tình mất kết nối. Giao diện âm thanh kỹ thuật số có trên máy quay tương thích cũng đảm bảo âm thanh chất lượng cao, nguyên bản. 

Các chế độ thu âm có thể điều chỉnh thuận tiện
Nút gạt trên bộ thu cho phép bạn chọn từ ba chế độ thu sẵn có – chỉ micro, chỉ bộ thu hoặc kết hợp micro và bộ thu. 

Luôn ghi âm thành công
ECM-W2BT có đèn LED chỉ báo rõ ràng trên bộ thu để bạn yên tâm khi ghi âm. Đèn LINK (LIÊN KẾT) cho biết trạng thái giao tiếp giữa micro và bộ thu, còn đèn POWER (NGUỒN) cho biết lượng pin còn lại.

Dễ dàng mang theo
Bạn có thể đặt bộ thu và micro vào giá đỡ bảo vệ đầu cắm đi kèm với ECM-W2BT và mang cả cụm đi. Giá đỡ được thiết kế để giúp bạn dễ dàng sử dụng kết hợp bộ thu và micro, đồng thời cũng là hộp chứa tiện lợi khi bạn muốn mang ECM-W2BT theo. 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi