Máy hút bụi Samsung VC15H4030VB/SV

Loại máy
Kiểu khoang chứa bụi
Công suất
Gia dụng
Hộc chứa
1500 W

Điểm nổi bật

- Công suất 1500W
- Lọc tiêu chuẩn HEPA
- Dung tích khoang chứa bụi 1.5L
- Độ ồn 82 dB

Model: VC15H4030VB/SV - Mã hàng: 302009

Bảo hành: - Xuất xứ:

Giới thiệu: Máy hút bụi Samsung VC15H4030VB/SV

Thiết Kế Gọn Nhẹ
Thiết kế gọn nhẹ của máy hút bụi Samsung giúp dễ dàng di chuyển khắp mọi nơi và thổi sạch bụi ở những nơi khó tiếp cận. Máy hút bụi dòng VC4000 chỉ nặng 4.6 kg, nhẹ hơn 16% so với máy hút bụi Samsung thông thường.

‡ Áp dụng cho dòng sản phẩm VC4000 có bán tại tất cả các quốc gia ngoại trừ Bắc Mỹ và Hàn Quốc. Dòng máy hút bụi ở VC4000 mBắc Mỹ và Hàn Quốc: 4.8 kg.
*So sánh với dòng máy hút bụi Samsung thông thường VC-F500G

Dễ Dàng Vệ Sinh
Chỉ cần vài thao tác đơn giản với hộp chứa bụi Samsung: tháo hộp nhanh ra khỏi máy với một nút nhấn, mở nắp, và đổ bụi vào thùng rác, bạn đã loại bỏ triệt để bụi ra khỏi nhà.

Bảo Vệ Đồ Đạc
Thiết kế cạnh an toàn hình chữ S bảo vệ máy tránh hư hỏng nếu bạn vô tình đụng phải đồ đạc hoặc tường nhà trong quá trình hút bụi; đồng thời giúp việc di chuyển nhanh hơn mà không bị rào cản bởi các góc cạnh.

**So sánh với dòng máy hút bụi Samsung thông thường VC-F500G.

Duy Trì Sức Hút
Hệ Thống Lực Hút Lốc Xoáy độc đáo được tạo ra ở khoang bên trong của hộp chứa bụi đẩy mạnh những hạt bụi lớn vào khoang chứa bụi bên ngoài, ra xa khỏi bộ lọc. Điều này giúp ngăn cho bộ lọc khí không bị tắc nghẽn bởi bụi và đảm bảo cho lực hút được bền bỉ hơn.

***So sánh với dòng máy hút bụi Samsung SC45.

Bộ Lọc Bụi Thông Minh
Bộ lọc bụi với chất liệu hút đặc biệt giúp dễ dàng kiểm tra, giặt sạch, cho sức hút tối ưu. Bạn chỉ cần lấy ra, giặt sạch với nước, phơi khô, sau đó gắn trở lại và sử dụng tiếp tục.

 

Máy Hút Bụi Thân Thiện Môi Trường
Dòng VC4000 vẫn duy trì công suất hút cao 360W nhưng giảm công suất tiêu thụ điện đến 1500W. Máy lọc sạch không khí tối ưu và được chứng chỉ SLG, BAF (Bristis Allergy Foundation).

Phụ Kiện 3-Trong-1 Mới
Đầu hút mặt sàn cứng, đầu hút lông thú nuôi và đầu hút nệm sofa được tích hợp 3 trong 1. Các phụ kiện này giúp bạn dễ dàng hút sạch bụi ở loại mặt sàn.

†† Loại đầu hút được cung cấp kèm theo tùy thuộc vào dòng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi