Máy hủy tài liệu công nghiệp EBA 1126 C-Hủy vụn; Dung tích 20L

Điểm nổi bật

- Chức năng hủy: Hủy giấy,kẹp giấy.

 - Kiểu hủy: Hủy vụn

 - Công suất hủy: 6 - 7tờ (A4, 70 gm)

 - Kích thước hủy: 3 x 25mm

 - Bề rộng đầu vào: 220 mm

 - Thể tích ngăn chứa: 20 lít

 - Tự động quay ngược, tự động dừng

 - Chế độ chờ ZERO ENERGY: Hoàn thành, ngắt kết nối tự động khỏi nguồn điện sau 15 phút. Cảm ứng hình ảnh điều khiển tự động bắt đầu và dừng lại.

 - Dao cắt bằng thép không gỉ siêu bền, có nắp bảo vệ an toàn cho người dùng.

 - Kích cỡ máy: 428 x 345 x 213(mm)

 - Trọng lượng: 7.5Kg

Model: EBA 1126 C - Mã hàng: 802362

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Trung Quốc

10.290.000 ₫

12.290.000 ₫

Tiết kiệm (16%)

Giới thiệu: Máy hủy tài liệu công nghiệp EBA 1126 C-Hủy vụn; Dung tích 20L

Máy hủy tài liệu EBA 1126C

Máy hủy tài liệu EBA 1126C là máy hủy có kiểu hủy thành mảnh vụn, có cỡ mản vụn sau khi hủy 3*25mm. Ngoài ra, Máy hủy tài liệu EBA-1126C với công suất tối đa có thể hủy cùng lúc 7 tờ/ lần, hủy được các loại ghim kẹp giấy... một cách nhanh chóng và hiệu quả, đây chắc chắn sẽ là model tuyệt vời dành cho bạn nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy hủy tài liệu.

 

Máy hủy tài liệu để bàn dễ sử dụng và phù hợp cho người dùng mong muốn bảo vệ môi trường. Công nghệ EASY-Touch dễ dàng chuyển đổi cho chế độ chờ / dừng (tắt) / đảo ngược với tín hiệu quang tích hợp cho từng trạng thái hoạt động của máy. Cảm biến quang điều khiển tự động chế độ khởi động và dừng lại. Tự động đảo ngược và cắt điện.

 

Chế độ chờ ZERO ENERGY: hoàn thành, tự động ngắt kết nối khỏi nguồn điện sau 15 phút. Tính an toàn cao với tấm chắn trong suốt tại vị trí cửa nạp hủy giấy. Động cơ một pha yên tĩnh, mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. Bảo vệ động cơ đôi. Chất lượng cao, trục cắt giấy làm từ thép, đặc biệt được bảo hành trọn đời. Thùng rác làm từ nhựa chống va đập. Có tay cầm để nhấc đầu máy hủy giấy ra khỏi thùng chưa giấy hủy. Công tắc tự động chuyển đổi sang chế độ dừng nếu đầu máy hủy giấy bị nhấc khỏi thùng chứa giấy hủy (1126C).

 

Hoạt động dễ dàng được đảm bảo với công tắc đa chức năng EASY-Touch cho các tín hiệu chờ / dừng (tắt) / đảo ngược và tín hiệu quang biết tình trạng vận hành của máy.

Mạnh mẽ và bền bỉ: dao cắt chất lượng cao, bảo hành 10 năm trong điều kiện hao mòn thông thường. Nắp an toàn tại vị trí cửa nạp giấy là một yếu tố an toàn bổ sung để giữ ngón tay, cà vạt hoặc các vật khác tránh xa trục cắt ..

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu EBA
Mã sản phẩm EBA 1126 C
Bộ lọc máy hủy tài liệu
Kiểu hủy
  • Hủy vụn
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi