Máy hủy tài liệu công nghiệp EBA 1624 C-Hủy vụn; Dung tích 50L

Điểm nổi bật

- Chức năng hủy: Hủy giấy, kim kẹp, thẻ tín dụng

- Kiểu hủy: Hủy vụn

- Công suất hủy: 13 - 15tờ (A4, 70 gm)

- Kích thước hủy: 4 x 40mm

- Bề rộng đầu vào: 240 mm

- Thể tích thùng chứa: 50 lít/ dung tích 35 lít.


Model: EBA 1624 C - Mã hàng: 802363

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Trung Quốc

21.990.000 ₫

23.990.000 ₫

Tiết kiệm (8%)

Giới thiệu: Máy hủy tài liệu công nghiệp EBA 1624 C-Hủy vụn; Dung tích 50L

Máy hủy tài liệu EBA 1624C

Máy hủy tài liệu EBA 1624C được trang bi bộ điều khiển điện năng EEC có thể điều chỉnh điện thích hợp với lượng giấy hủy trong suốt quá trình hủy. Thiết kế công tắc điện đơn giảm, Máy hủy giấy EBA 1624C đặc biệt dễ sử dụng,  và nút dừng khẩn cấp.

 Máy hủy EBA 1624C có cấu tạo lưỡi cắt bằng thép chắc và bền, cắt các loai kim kẹp và kim bấm nhẹ nhàng

 

Máy hủy tài liệu EBA 1624C với thiết kế  đơn giản, thùng chứa kéo ra dễ dàng, cửa mở sang trọng, bánh xe di chuyển nhẹ nhàng.

Cực kỳ an toàn: nắp an toàn được điều khiển bằng điện tử trong cửa nạp để giữ ngón tay, cà vạt hoặc các vật khác tránh xa trục cắt.

Hệ thống SPS - (Hệ thống bảo vệ an toàn): được cấp bằng sáng chế, điều khiển điện tử, tấm bảo vệ bằng nhựa trong suốt bao phủ khe nạp nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành máy

EASYSWITCH - yếu tố điều khiển thông minh cho biết trạng thái hoạt động của máy hủy tài liệu với các mã màu khác nhau và các ký hiệu rõ ràng; tự động đảo ngược giấy và cắt điện (tránh kẹt giấy); tự động dừng nếu thùng rác đã đầy; bảo vệ cửa điện tử thông qua một công tắc từ ; bảo vệ động cơ kép chống quá nhiệt;

 

Chế độ chờ ZERO ENERGY: Hoàn thành, ngắt kết nối tự động khỏi nguồn điện sau 15 phút. Cảm ứng hình ảnh điều khiển tự động bắt đầu và dừng lại.

Với SSC - điều khiển cắt thông minh: mặt cười trên phần EASY-SWITCH biểu thị dung lượng tờ đã sử dụng trong quá trình hủy giấy để tránh kẹt giấy. Chất lượng cao, trục cắt bằng giấy kẹp từ thép cứng đặc biệt có bảo hành trọn đời (không áp dụng cho các mẫu có cắt vi mô 0,8 x 12 mm hoặc cắt siêu vi 0,8 x 5 mm). Động cơ một pha yên tĩnh, mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. Vỏ hộp đóng hoàn toàn và bánh răng bền bỉ. Tủ gỗ cao cấp, di động trên bánh xe. Thùng rác thuận tiện, thân thiện với môi trường (không cần túi vụn dùng một lần).

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu EBA
Mã sản phẩm EBA 1624 C
Bộ lọc máy hủy tài liệu
Kiểu hủy
  • Hủy vụn
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi