Máy hủy tài liệu công nghiệp EBA 2127 C-Hủy vụn; Dung tích 100L

Điểm nổi bật

Chức năng hủy: Hủy giấy, thẻ tín dụng

 - Kiểu hủy: Hủy Vụn

 - Công suất hủy: 10-12 | 16 -18 tờ/lần (A4/70g) 

 - Kích cỡ hủy: 2 x 15 | 4 x 40mm      

 - Thể tích thùng chứa: 100 lít, dung tích 75 lít.

 - Độ rộng miệng hủy: 260 mm

 - Hệ thống SPS: (Hệ thống bảo vệ an toàn): được cấp bằng sáng chế, nắp an toàn được điều khiển bằng điện tử trong cửa nạp để giữ ngón tay, cà vạt hoặc các vật khác tránh xa trục cắt.


Model: EBA 2127 C - Mã hàng: 802365

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Trung Quốc

32.190.000 ₫

37.190.000 ₫

Tiết kiệm (13%)

Giới thiệu: Máy hủy tài liệu công nghiệp EBA 2127 C-Hủy vụn; Dung tích 100L

Máy hủy tài liệu EBA 2127C

EBA là thương hiệu chất lượng nổi tiếng thế giới. Các dòng máy hủy tài liệu cao cấp được sản xuất tại Đức nổi tiếng về độ bền, các chức năng tinh vi và cực kỳ an toàn. Với hình thức cổ điển, đường nét rõ ràng và sự thanh lịch vượt thời gian, máy hủy EBA phù hợp hoàn hảo với mọi môi trường. Các vật liệu chất lượng hàng đầu, quy trình sản xuất hiện đại và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thương hiệu EBA xứng đáng với dấu ấn hơn 95 năm có mặt trên thị trường.

Máy hủy tài liệu EBA 2127 được thiết kế tinh tế và sang trọng với bề rộng đầu vào 260 mm và dung tích thùng lớn. Gói SPS - (Hệ thống bảo vệ an toàn): được cấp bằng sáng chế, điều khiển điện tử, nắp an toàn trong suốt tại cửa bỏ giấy luôn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình hủy giấy. EASYSWITCH - yếu tố điều khiển thông minh cho biết trạng thái hoạt động của máy hủy tài liệu với các mã màu khác nhau và các ký hiệu ngược sáng; tự động đảo ngược và ngắt điện (tránh kẹt giấy); tự động dừng nếu thùng chứa đầy; cửa bảo vệ điện tử thông minh sẽ tự động dừng máy khi mở cửa lấy thùng chứa giấy; bảo vệ động cơ kép; Chế độ chờ ZERO ENERGY: Cơ chế tiết kiệm điện sẽ hoàn toàn ngắt kết nối khỏi nguồn điện sau 15 phút không sử dụng. Dao cắt được làm từ thép cứng chất lượng đặc biệt bảo hành 10 năm (với điều kiện sử dụng đúng các vật liệu có thể hủy như trong hướng dẫn sử dụng). Động cơ một pha yên tĩnh nhưng mạnh mẽ. Tủ gỗ cao cấp di động trên bánh xe, thùng chứa bằng nhựa thân thiện với môi trường (không cần sử dụng túi ni lông để đựng vụn giấy).

LƯỠI DAO CẮT BẰNG THÉP

Mạnh mẽ và bền bỉ: Chiều rộng dải cắt 4 mm. Có thể hủy cả kẹp giấy, thẻ nhựa và đĩa CD. Bảo hành lưỡi dao 10 năm.

 

 

DỄ DÀNG VẬN HÀNH

Nút chuyển đổi đa chức năng thông minh với các tín hiệu quang tích hợp cho biết trạng thái hoạt động. Bổ sung chức năng chuyển đổi khẩn cấp có chức năng khác.

 

NẮP AN TOÀN

Cực kỳ an toàn: nắp an toàn được điều khiển bằng cảm biến điện tử trong cửa bỏ giấy để giữ ngón tay, cà vạt hoặc các vật khác tránh xa trục cắt.THÙNG CHỨA TIỆN LỢI

Thùng chứa vụn giấy sau khi hủy cực kỳ thân thiện với môi trường, có thể được lấy ra và vệ sinh dễ dàng, không cần sử dụng túi ni lông.

 

CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG

Đã được thử và kiểm chứng: Bảng mạch đáng tin cậy kiểm soát tất cả các chức năng tự động của máy hủy bao gồm cả chế độ tiết kiệm năng lượng

 

CHẤT LƯỢNG TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ

Tủ có bản lề kim loại có thể điều chỉnh và bánh xe xoay được thiết kế thông minh và tiện lợi, mang đến cảm giác an toàn và thoải mái nhất cho người sử dụng.

 

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu EBA
Mã sản phẩm EBA 2127 C
Bộ lọc máy hủy tài liệu
Kiểu hủy
  • Hủy vụn
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi