Máy hủy tài liệu công nghiệp EBA 5141 S -Hủy sợi; Dung tích 210L

Điểm nổi bật

 - Chức năng: Hủy giấy, hủy ghim kẹp, ghim bấm, thẻ tín dụng, CD/ đĩa mềm.
 - Kiểu hủy: Hủy sợi.
 - Công suất hủy: 50 - 55 tờ (70gsm/A4).
 - Kích thước hủy: 6 mm.
 - Độ rộng miệng hủy: 405 mm.
 - Thể tích thùng chứa: 210 lít, dung tích 165 lít.
 - Hệ thống SPS: (Hệ thống bảo vệ an toàn): được cấp bằng sáng chế, nắp an toàn được điều khiển bằng điện tử trong cửa nạp để giữ ngón tay, cà vạt hoặc các vật khác tránh xa trục cắt.

Model: EBA 5141 S - Mã hàng: 604673

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Germany

129.990.000 ₫

134.990.000 ₫

Tiết kiệm (3%)

Khuyến mại

  • Tặng eVoucher giảm 10% khi mua các sản phẩm phụ kiện. Chi tiết xem tại đây.
  • Tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng. Xem chi tiết tại đây.
  • Giảm thêm 3% khi mua trước, trả sau 0% lãi suất khi thanh toán qua Fundiin. (*)Áp dụng từ 05/12/2023 - 05/03/2024 - Chi tiết xem tại đây.

Giới thiệu: Máy hủy tài liệu công nghiệp EBA 5141 S -Hủy sợi; Dung tích 210L

Máy hủy tài liệu EBA 5141S


Máy hủy tài liệu EBA 5141S với tốc độ hủy nhanh 0,2s; khả năng hủy cực lớn lên đến 55 tờ( 70gsm/A4) và hủy được cả thẻ ngân hàng/ CD/ đĩa mềm.


Kiểu dáng được thiết kế sang trọng, Máy hủy tài liệu EBA 5141S rất dễ sử dụng. Nắp trên được thiết kế trang nhã, nắp an toàn được đặt ngay vị trí khe nạp giấy


Hệ thống SPS - (Hệ thống bảo vệ an toàn): được cấp bằng sáng chế, điều khiển điện tử, tấm bảo vệ bằng nhựa trong suốt bao phủ khe nạp nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành máy


EASYSWITCH - yếu tố điều khiển thông minh cho biết trạng thái hoạt động của máy hủy tài liệu với các mã màu khác nhau và các ký hiệu rõ ràng; tự động đảo ngược giấy và cắt điện (tránh kẹt giấy); tự động dừng nếu thùng rác đã đầy; bảo vệ cửa điện tử thông qua một công tắc từ ; bảo vệ động cơ kép chống quá nhiệt;


Chế độ chờ ZERO ENERGY: Hoàn thành, ngắt kết nối tự động khỏi nguồn điện sau 15 phút. Cảm ứng hình ảnh điều khiển tự động bắt đầu và dừng lại.


Bằng sáng chế ECC - Điều khiển công suất điện tử: biểu thị số lượng giấy  đã sử dụng trong quá trình hủy giấy. Bơm dầu tự động vào trục cắt trong quá trình hủy giấy giúp cho hiệu suất cắt liên tục cao. Độ rộng cửa nạp 405 mm, phù hợp với nhiều kích thước giấy. Chất lượng cao, trục cắt giấy từ thép cứng đặc biệt có bảo hành trọn đời (không áp dụng cho các mẫu có cắt vi mô 0,8 x 12 mm hoặc cắt siêu vi 0,8 x 5 mm). Trục cắt mạnh mẽ cho phép hủy đĩa CD/VCD. Động cơ một pha yên tĩnh, mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng. Vỏ hộp đóng hoàn toàn và bánh răng bền bỉ. Tủ gỗ cao cấp, di động trên bánh xe. Thùng rác thuận tiện, thân thiện với môi trường (không cần túi vụn dùng một lần).


Mạnh mẽ và bền bỉ: trục cắt bằng thép chất lượng cao bảo hành tới 10 năm trong các điều kiện hao mòn hợp lý (ngoại trừ các mẫu cắt MC và SMC).


Cực kỳ an toàn: nắpan toàn được điều khiển bằng điện tử trong cửa nạp để giữ ngón tay, cà vạt hoặc các vật khác tránh xa trục cắt.


Dễ vận hành: Với các tín hiệu quang tích hợp cho biết trạng thái hoạt động, tự động nhận biết giấy ở cửa nạp và hủy nhanh chóng. Bổ sung thêm “emergency switch” chế độ chuyển đổi khẩn cấp. Tính năng điện tử này cho biết số lượng giấy sử dụng trong quá trình hủy giấy để tránh kẹt giấy. Đã thử và kiểm tra: Bảng mạch in đáng tin cậy kiểm soát tất cả các chức năng tự động của máy hủy bao gồm cả chế độ tiết kiệm năng lượng.


Hệ thống phun dầu tự động bôi trơn các trục cắt khi hủy và đảm bảo hiệu suất cắt liên tục cao. EBA5141 là máy hủy giấy hàng đầu cho dòng máy hủy tài liệu sử dụng văn phòng của EBA. Máy hủy giấy EBA5141 phù hợp với khối lượng giấy hủy lớn, năng suất cao và tiết kiệm sức lao động thủ công

 

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu EBA
Mã sản phẩm EBA 5141 S
Bộ lọc máy hủy tài liệu
Kiểu hủy
  • Hủy sợi
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Germany
TOP SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Bình luận của bạn không nên có thông tin cá nhân. 10 - 300 ký tự: {{vm.comment.commentText.length}}

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterNameFirstChars}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterNameFirstChars}} {{childItem.commenterName}} Quản trị viên
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi