Khẩu trang lọc khí LG Puricare AP551ABFA.AJP thế hệ thứ 2

Điểm nổi bật

Lọc không khí triệt để
Thở tốt hơn
Hiệu suất không bị cản trở
VoiceON™
Thiết kế gọn nhẹ
Kết nối Bluetooth

Model: AP551ABFA.AJP - Mã hàng: 304025

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Hàn Quốc

3.990.000 ₫

5.320.000 ₫

Tiết kiệm (25%)

Khuyến mại

  • Trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu (Không áp dụng sản phẩm Giá sốc, Giá Ngày vàng)
  • Tặng Voucher trị giá 200.000đ (Áp dụng: 17/01-28/02/2022). Chi tiết tại đây.

Video Giới Thiệu

Giới thiệu: Khẩu trang lọc khí LG Puricare AP551ABFA.AJP thế hệ thứ 2

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 (AP551ABFA) - khẩu trang LG PuriCare thế hệ mới với thiết kế mới và những tính năng mới đem đến sự thoải mái và tự tin hơn cả cho người đeo. Chiếc khẩu trang LG PuriCare AP551ABFA này gần như không khác biệt so với chiếc khẩu trang LG PuriCare AP551AWFA. Sự khác biệt rõ rệt nhất đến từ màu sắc. Trong khi LG PuriCare AP551ABFA màu đen thì LG PuriCare AP551AWFA là màu trắng. Như vậy, người mua khẩu trang lọc khí LG PuriCare sẽ có thêm nhiều lựa chọn về màu sắc.

So sánh 2 loại khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ mới với khẩu trang lọc khí thế hệ trước đó thì 2 loại mới đem đến sự cải tiến tuyệt vời, hữu ích cho người sử dụng. Nó khắc phục những hạn chế mà chiếc khẩu trang cũ đang có, mang sự tự tin hơn khi đeo. 

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 lọc không khí hoàn toàn
Chiếc khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 đảm bảo mang đến bầu không khí sạch và trong lành trong tùng hơi thở. Đó là nhờ bộ lọc HEPA được trang bị trên chiếc khẩu trang này giúp loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm trong không khí, giúp bạn hít thở bầu không khí trong lành, sạch sẽ hơn hết.

Hít thở tốt hơn với khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2
Hít thở không khí tinh khiết dễ dàng hơn chiếc khẩu trang lọc khí LG PuriCare cũ và các loại khẩu trang khác nhờ thiết kế quạt KÉP thổi không khí với tốc độ thở của chính bạn khi cảm biến hô hấp nhận biết bạn hít vào và thở ra.

Như bạn có thể thấy trong ảnh trên, mặc dù một người đàn ông Mỹ gốc Phi đang chạy trên máy chạy bộ trong phòng tập thể dục khi đeo khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2
 màu đen nhưng việc hít thở của anh ấy trông thật nhẹ nhàng mà không đổ một giọt mồ hôi.
* Kiểm tra nội bộ: Sức cản hô hấp (0Pa), Sức cản xả khí (11Pa) - Được đo khi hít vào và thở ra ở 30LPM sau khi đeo khẩu trang ở yết hầu. (* LPM: lít mỗi phút)
* Thuật toán thở tự động đã được xác minh thông qua một thử nghiệm nội bộ được thực hiện dưới sự quan sát của TUV Rheinland Hàn Quốc (ngày: tháng 6 năm 2021).
* Kết quả có thể khác nhau trong môi trường sử dụng thực tế.

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare mới được thiết kế thông minh tiện dụng

Hiệu suất không bị cản trở khi sử dụng khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 ngay cả khi bạn đeo chiếc khẩu trang này. Hãy thoải mái di chuyển và tự tin nói chuyện bởi LG PuriCare Wearable thế hệ 2 mang đến những ưu điểm khác biệt và cũng là những cải tiến mới so với chiếc khẩu trang LG PuriCare thế hệ trước như sau:

Thiết kế VoiceON™

Thiết kế thông minh với VoiceON ™ giúp bạn có thể nghe rõ giọng nói. Nói một cách tự tin khi VoiceON ™ phát ra âm thanh của giọng nói của bạn, giúp bạn dễ dàng nghe thấy.

Thiết kế gọn nhẹ
Vừa vặn và kín với khuôn mặt của bạn, thoải mái khi đeo hàng ngày đồng thời giảm thiểu rò rỉ khí.

* Kiểm tra nội bộ: Tỷ lệ rò rỉ khí (xác suất dự kiến ​​8%) - Đo và so sánh nồng độ natri clorua và nồng độ các hạt natri clorua bên trong khẩu trang khi đối tượng đeo khẩu trang bên trong và thực hiện 5 bài tập.
* Đánh giá độ rõ giọng nói Kết quả kiểm tra: Đạt trên 0,75 (Xuất sắc) do Viện Công nghệ Điện tử Hàn Quốc, Trung tâm Hỗ trợ Công nghiệp Âm thanh Thế hệ Tiếp theo (NSSC) chứng nhận.
* Khuyến nghị chỉ sử dụng cho người lớn.
* Không để trẻ em cầm nắm sản phẩm mà không có sự giám sát.

Khẩu trang LG PuriCare thế hệ 2 - khẩu trang bán vĩnh viễn

Không giống với những chiếc khẩu trang thông thường, chiếc khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 có phụ kiện thay thế (có thể mua kèm theo) để bạn thay thế khi cần, giúp không khí bạn hít thở luôn sạch. Hãy yên tâm bởi LG có các bộ phận thay thế sạch sẽ và thoải mái cho chiếc khẩu trang LG PuriCare để có thể tận dụng chiếc khẩu trang này lâu dài hơn! Đồng thời, hạn chế rác thải, sự ô nhiễm môi trường hơn so với khẩu trang dùng 1 lần!
Có một số bộ phận có thể thay thế của Máy lọc không khí đeo được để không khí luôn sạch như bộ lọc, bộ phận bảo vệ mặt, tấm lọc trong và dây đeo tai.

  • Bộ lọc PuriCare (2ea): Hai bộ lọc HEPA cấp H13. (Khuyến nghị thay thế sau 1 tháng sử dụng dựa trên 6 giờ. Sử dụng một ngày)
  • Miếng đệm silicon: Được làm từ chất liệu silicon cấp y tế, giúp tạo cảm giác vừa vặn thoải mái và giảm thiểu rò rỉ khí và dòng khí xung quanh mũi và cằm
  • Tấm lọc trong: Giúp ngăn chặn các giọt bắn đường hô hấp
  • Dây đeo tai: Được làm bằng vải đàn hồi để tạo cảm giác thoải mái, vừa vặn

Bên trong của khẩu trang lọc không khí LG PuriCare thế hệ 2 có đường kẻ màu xanh lam nhạt làm nổi bật lớp vỏ bên trong. Đây cũng là điểm khác biệt so với khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ trước!

Hộp đựng khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ 2

Để giữ vệ sinh khẩu trang lọc khí LG PuriCare Gen 2 của bạn thì một chiếc hộp đựng khử khuẩn UVnano là cần thiết. Nó sẽ loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn bám trên khẩu trang lọc khí LG PuriCare trong 30 phút bằng công nghệ UVnano.

NOTE: Chiếc hộp đựng khẩu trang này có thể sử dụng được cho cả loại khẩu trang lọc khí LG PuriCare cũ và mới!

* Kết quả kiểm tra nội bộ: 99,99% UV Sanitization trong 30 phút.
* Loại bỏ 99,99% vi khuẩn: Đo tỷ lệ giảm vi khuẩn sau chiếu xạ UVC 30 phút.
* Hiệu suất đã được xác minh thông qua một bài kiểm tra nội bộ được thực hiện dưới sự quan sát của TUV Rheinland Hàn Quốc (ngày: 25 tháng 9 năm 2020).
* Lọc sạch 99% vi khuẩn: Đo tỷ lệ giảm vi khuẩn sau 4 giờ lọc chế độ làm khô.
* Hiệu suất đã được xác minh thông qua một bài kiểm tra nội bộ được thực hiện dưới sự quan sát của TUV Rheinland Hàn Quốc (ngày: 25 tháng 9 năm 2020).
* Một phần của sản phẩm không tiếp xúc với đèn LED UV không được tiệt trùng, và hiệu quả tiệt trùng là tiệt trùng từng phần sản phẩm phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như đèn LED UV suy giảm do sử dụng sản phẩm liên tục, tiệt trùng dưới 30 phút, khoảng cách tiếp xúc nguồn sáng và môi trường sử dụng thực tế. Các hiệu ứng có thể khác nhau.

Mua khẩu trang lọc khí LG PuriCare thế hệ 2 và sử dụng bán vĩnh viễn

Bạn có thể sạc pin để sử dụng khẩu trang lọc khí LG PuriCare nhiều lần. Pin dung lượng cao tích hợp sẽ lưu trữ năng lượng và cung cấp cho LG PuriCare Wearable khi bật. Điều này giúp bạn sử dụng khẩu trang trong khoảng 8 tiếng nếu nó hoạt động ở chế độ thấp. Thời gian sạc lại để sử dụng tối đa 2 tiếng.

Kết nối thông minh để thở thông minh hơn
Kết nối Bluetooth cho phép bạn theo dõi nhịp thở và bảo trì sản phẩm để tối ưu hóa việc sử dụng chiếc máy lọc không khí LG PuriCare có thể đeo được này. Một điểm cải tiến nữa so với chiếc khẩu trang cùng dòng thế hệ trước.

* Ứng dụng di động đang được phát triển và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào nửa cuối năm 2021.
* Các chức năng của ứng dụng di động có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu LG
Mã sản phẩm AP551ABFA.AJP
Thông tin chung
Bộ lọc bụi
  • HEPA
  • Lọc bụi
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Hàn Quốc

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi