Máy lọc nước Hiaki RO - Nhật Bản

Kiểu tủ
Công suất lọc
Số lõi lọc
Để bàn
120L/h
4 lõi

Điểm nổi bật

Nước sau lọc an toàn cho người sử dụng, có thể uống trực tiếp ngay tại vòi.

Tỉ lệ nước nước dùng để uống sau khi qua máy Hiaki RO chiếm 7 phần, 3 phần còn lại là nước thải có thể sử dụng để tưới cây.

Sử dụng công nghệ độc đáo RO kết hợp NANO

Ứng dụng công nghệ: Hoàn nguyên khoáng, thẩm thấu ngược, hút điện tích trái chiều, màn hình LED hiển thị chi tiết chất lượng nước….

Sang trọng, tinh tế, lắp đặt dễ dàng

Công suất lọc cao (120L/h)

Thời gian thay lõi lọc lâu hơn 2-3 lần các dòng máy lọc nước thông thường

Model: Hiaki RO - Mã hàng: 802515

Bảo hành: - Xuất xứ: Nhật Bản

7.490.000 ₫

11.530.000 ₫

Tiết kiệm (35%)

Khuyến mại

 • Giảm thêm đến 100.000đ khi thanh toán qua VNPAYQR. Chi tiết tại đây.
 • Tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 3 triệu. Chi tiết tại đây.
 • Tặng thêm Voucher trị giá đến 500.000đ mua Laptop, Máy in, Điện thoại, Phụ kiện. Chi tiết xem tại đây.

Giới thiệu: Máy lọc nước Hiaki RO - Nhật Bản

Cấu tạo và công nghệ lọc Hiaki RO
Máy lọc nước Hiaki RO sử dụng 4 lõi lọc chính gồm:
Lõi PP: Loại bỏ các cặn bẩn, gỉ sét, rong rêu..kích thước lớn hơn > 5 micron
Lõi CTO Carbon: Loại bỏ mùi hôi, các hóa chất hữu cơ, clo dư trong nước
Lõi RO Membrane: Công nghệ ứng dụng quy trình thẩm thấu ngược trong y tế, kết hợp màng lọc có kích thước cực nhỏ cho ra chất lượng nước tinh khiết đạt 99%
Lõi Nano: Màng lọc diệt vi khuẩn, virut theo cơ chế hút tĩnh điện, điều khiển hàm lượng khoáng chất trong nước.
Chất lượng nước sau khi lọc của Hiaki RO
Máy lọc nước Hiaki RO được thiết kế với màng RO có kích thước siêu nhỏ, chỉ 0.0001 micron. Với kích thước này, màng RO có khả năng lọc đến kích thước phân tử, chỉ lớn hơn phân tử nước. Vì vậy, khi màng RO chỉ cho các phân tử nước đi qua. Đồng thời giữ lại mọi tạp chất, cặn bẩn, hóa chất, vi khuẩn, virus… trong nước.
Sau đó những tác nhân này được xả thải theo nước thải ra ngoài. Nguồn nước sau lọc qua màng lọc RO đảm bảo tinh khiết đến 99.99%. chất lượng Nước sạch, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Không những vậy, máy lọc nước Hiaki RO còn được thiết kế kèm theo lõi lọc NANO, lõi lọc này bao gồm một màng phẳng xốp được làm chủ yếu bằng polypropylen. Nó chịu được áp lực nước và có độ bền tuyệt vời có thể duy trì hiệu suất lọc nước trong một thời gian dài. Khi xem xét về an toàn chất lượng nước, các hóa chất như chất kết dính không được sử dụng trong quá trình đúc. Không giống như màng RO (màng thẩm thấu ngược), không cần thoát nước, giúp dễ dàng lắp đặt trong nhiều môi trường khác nhau.
Lõi lọc Nano với cơ chế hút tĩnh điện sẽ loại bỏ vi khuẩn, virus hiệu quả, noài ra lõi lọc Nano trong máy Hiaki RO cũng sẽ điều khiển được hàm lượng khoáng chất trong nước.

Thiết kế máy lọc nước Hiaki RO phù hợp với mội không gian

Với công nghệ hoàn lưu khoáng tự nhiên, không cần có thêm các lõi phụ trợ để bù khoáng, cùng với thiết kế thông minh không cần bình tích áp do đó Hiaki RO có thiết kế phù hợp với nhiều không gian, và tiết kiệm diện tích lắp đặt
Công nghệ điện tử tiên tiến được áp dụng trên máy giúp cho người dùng quan sát được chất lượng nguồn nước đầu ra, cũng như chế độ hoạt động và thời gian thay lõi lọc
Dưới mỗi máy luôn có các đệm cao su, giúp máy hoạt động ổn định và không rung lắc

gh

Thiết kế Hiaki RO
Công suất lọc nước Hiaki RO
Máy lọc nước Hiaki RO được thiết kế với công suất lọc lớn ~120l/h, điều này giúp cho chiếc máy lọc nước đặc biệt này không cần bình áp chứa nước như các máy thông thường, nên nguồn nước lọc luôn tươi mới nhất, mọi người có thể sử dụng nguồn nước sạch ngay sau khi được lọc bởi Hiaki RO.
Vòi nước đầu ra của máy lọc nước Hiaki RO được gia công phủ lớp kháng khuẩn cao cấp, chống tái nhiễm khuẩn tối đa giúp mọi người có thể sử dụng ngay dòng nước tinh khiết đến 99,99%.
Nguồn gốc của thiết bị lọc nước Hiaki RO
Với mong muốn đem lại chất lượng nước tốt nhất cho người dân Việt Nam, Từ tháng 01/2016 HIAKI và TIG INC JAPAN đã hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm máy lọc nước Hiaki RO trên chính nguồn nước tại Việt nam, chính vì vậy giúp chất lượng nước luôn được đảm bảo và đạt hiệu quả cao.
Máy lọc nước Hiaki RO sẽ đem đến cho người dùng Việt Nam chất lượng nước tốt nhất theo tiêu chuẩn Nhật Bản và của Bộ Y Tế Việt Nam, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng
Ứng dụng công nghệ lọc nước cao cấp
Các dòng máy của Hiaki luôn hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng, với Hiaki RO được nghiên cứu và trang bị thêm màn hình Led hiển thị tuổi thọ của các lõi lọc, điều này giúp khách hàng có thể chủ động kiểm soát và cân đối thời giant hay lõi và bảo trì nhằm luôn đảm bảo chất lượng nguồn nước tốt nhất cho gia đình khi sử dụng.
Trên màn hình led còn hiển thị chỉ số TDS, đây là chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan (tổng số các ion mang điện tích, bao gồm muối, khoáng chất hoặc kim loại) tồn tại trong một thể tích nước nhất định. Việc hiển thị chỉ số này giúp khách hàng dễ hơn trong việc theo dõi chất lượng nước của gia đình
Máy lọc nước HIAKI RO sử dụng công nghệ hoàn lưu khoáng tiên tiến nhất hiện nay nhờ sử dụng hệ thống màng lọc RO công suất lớn 400GPD và màng lọc Nano với cơ chế hút tĩnh điện. Nhờ đó có thể phù hợp rộng rãi với nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau mà vẫn cho ra nguồn nước lọc ngon nhất phù hợp với vị giác của gia đình bạn nhờ cơ chế van điều chỉnh hoàn lưu khoáng. Đồng thời, giảm được 200% lượng nước thải so với máy lọc nước thông thường
Thời gian thay lõi lọc nước Hiaki RO
Bằng việc nghiên cứu kỹ đặc điểm nguồn nước tại Việt Nam để sản xuất máy Hiaki RO phù hợp, nhà sản xuất Hiaki biết rằng nguồn nước Việt Nam thường nhiều cặn và có độ đục cao, vì vậy các lõi lọc thông thường nhanh bị tắc và thời gian thay thế ngắn (3-6 tháng). Với thời gian dài nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam và phân tích các dòng máy trên thị trường, Hiaki đã sử dụng lõi lọc PP giúp loại bỏ các cặn bẩn, gỉ sét, rong rêu..kích thước lớn hơn 1 micro, lõi lọc CTO Carbon giúp loại bỏ mùi hôi, các hóa chất hữu cơ và clo dư trong nước, lõi lọc RO giúp nước tinh khiết lên tới 99%, và lõi lọc Nano giúp loại bỏ vi khuẩn, virus theo cơ chế hút tĩnh điện.
Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí tiền điện, tiết kiệm nước, máy lọc nước Hiaki RO có thời gian thay lõi lọc lâu hơn 2-3 lần các máy lọc nước thông thường chính là điểm giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí, điều đó cũng chính là điểm để người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng sản phẩm.

gh

Lõi lọc Hiaki RO

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Hiaki
Mã sản phẩm Hiaki RO
Thông tin chung
Loại máy lọc nước
 • Máy lọc nước gia đình
Chủng loại
 • Để bàn
Số lõi lọc
 • 4 lõi
Công suất lọc
 • 120L/h
Công nghệ lọc
 • RO kết hợp Nano, Công nghệ hoàn lưu khoáng
Tính năng nổi bật
 • Ứng dụng công nghệ: Hoàn nguyên khoáng, thẩm thấu ngược, hút điện tích trái chiều...
 • Màn hình LED hiển thị chi tiết chất lượng nước
 • Thời gian thay lõi lọc lâu hơn
 • Nước sau lọc an toàn, có thể uống trực tiếp
Kích thước
 • 22cm (W) x 37cm (H) x 35cm (D)
Xuất xứ Nhật Bản

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi