Máy photocopy màu FUJI XEROX Docucentre SC2022(Copy/In mạng/Scan mạng màu- DADF - Duplex)

Điểm nổi bật

Tốc độ copy/In: 20 trang/ phút (màu, đen trắng)

Tốc độ scan: 27 trang/ phút (màu, đen trắng)

Bộ nhớ: 1GB

01 khay nạp giấy chính (250 tờ)

01 khay giấy tay (100 tờ)

Khổ giấy A5 -A3

Sao chụp liên tục: 999 tờ

Model: Docucentre SC2022 - Mã hàng: 604342

Bảo hành: 12 tháng - Xuất xứ: Trung Quốc

54.990.000 ₫

59.990.000 ₫

Tiết kiệm (8%)

Giới thiệu: Máy photocopy màu FUJI XEROX Docucentre SC2022(Copy/In mạng/Scan mạng màu- DADF - Duplex)

Các chức năng như Sao chụp/In/Quét, chức năng in đảo mặt và Bộ nạp và đảo bản gốc tự động đều được trang bị mặc định.
Chức năng Fax là chức năng tùy chọn.

Máy in đa chức năng màu sẵn sàng kết nối di động và tương tác dịch vụ điện toán đám mây

Đảm bảo vận hành công việc thông suốt cả bên trong lẫn bên ngoài văn phòng

Đặc điểm nổi bật

Dễ vận hành và chất lượng hình ảnh cao


Giao diện người dùng trực quan


Màn hình cảm ứng 4,3 inch được thiết kế với các nút tác vụ được đơn giản hóa. Biểu tượng thân thiện với người dùng cùng công nghệ vuốt và trượt để điều hướng đơn giản như thao tác trên máy tính bảng.


Bảng điều khiển tùy chỉnh

Tạo môi trường làm việc thông minh và nang cao hiệu suất Người dùng có thể tự tạo biểu tượng hiển thị nút tác vụ và sử dụng bằng cách chạm vào biểu tượng mà không cần phải cài đặt cấu hình chi tiết.


Chức năng xem trước dễ sử dụng


Xem trước các bản fax hoặc ảnh quét trước khi gửi. Ảnh để in lưu trong ổ USB* sẽ được hiển thị dưới dạng ảnh thu nhỏ để người dùng có thể chọn và gửi một cách dễ dàng.


Hỗ trợ các chức năng như Phóng to/Thu nhỏ, Xoay, Nạp giấy. Chức năng Xem trước Fax chỉ có chế độ hiển thị đen trắng.

*: Tùy chọn

Chất lượng in vượt trội


Được trang bị công nghệ kiểm soát chỉnh ảnh kỹ thuật số "IReCT (Công nghệ kiểm soát đăng ký hình ảnh)", DocuCentre SC2022 có thể sửa lỗi định sai màu với độ phân giải cao 1200 x 2400 dpi. Cải thiện độ chính xác để đảm bảo tái hiện hình ảnh với độ chính xác cực kỳ cao và ít sai lệch màu.

Hiển thị ký tự rõ ràng


Công nghệ tăng cường viền ký tự giúp làm mịn các đường viền của ký tự nửa tông bằng cách thêm nét ở bên ngoài. Các ký tự nhỏ bị pixelated nhờ đó sẽ trở nên dễ đọc.Tăng cường năng suất & khả năng di động

In và quét tiện lợi trên thiết bị di động

Print Utility*1 cho phép người dùng in từ các thiết bị di động hoặc quét tài liệu giấy tới DocuCentre SC2022 thông qua Wi-Fi/Wi-Fi Direct®*2. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng in thông qua Google Cloud PrintTM/Mopria® Print và AirPrint. Với sự hỗ trợ của NFC (Near Field Communication), người dùng có thể in và quét từ các thiết bị AndroidTM chỉ bằng cách chạm thiết bị lên đầu đọc thẻ.*1: Có thể tải Print Utility miễn phí trên Google PlayTM hoặc App Store.
*2: Tùy chọn. Không thể sử dụng kết nối bằng dây và không dây đồng thời.

Gửi fax một cách đơn giản


Không phải lo lắng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh nào nữa. Giờ đây các bản fax đến có thể được tự động chuyển sang những địa chỉ e-mail đã được chỉ định trước và cho phép người dùng xem chúng dưới dạng tập tin PDF/Tài liệu DocuWorks.
Các tập tin fax đến cũng có thể được chuyển tiếp đến máy chủ in SMB/FTP. Ngoài ra, việc nhận fax đến và thực hiện lệnh in có thể được thực hiện đồng thời.


Có thể gửi fax trực tiếp từ máy tính. 


Hỗ trợ tương tác dịch vụ điện toán đám mây

Cloud Service Hub*1 cho phép người dùng quét tài liệu bằng DocuCentre SC2022 và lưu trữ trong các kho lưu trữ điện toán đám mây đa dạng. Người dùng có thể xem các tài liệu cần thiết trong khi đang di chuyển và chia sẻ tài liệu giữa các văn phòng hoặc các cửa hàng một cách hiệu quả. Chức năng này cũng cho phép người dùng in trực tiếp các tài liệu*2 được lưu trữ trên dịch vụ điện toán đám mây thông qua bảng điều khiển DocuCentre SC2022 mà không cần dùng đến máy tính.

 
*1: Dịch vụ điện toán đám mây do FUJIFILM Business Innovation cung cấp. Cần phải ký hợp đồng riêng.
*2: Định dạng in, bao gồm PDF, Microsoft® Word/Excel®/PowerPoint®.

 

Kích thước nhỏ gọn & khả năng ấn tượng

Nhiều tính năng quét đa dạng

Hỗ trợ nhiều tính năng quét đa dạng bao gồm Quét vào mạng (SMB/FTP), Quét để gửi E-mail, Quét đến WSD, Quét đến USB* và Quét từ máy tính, người dùng có thể lựa chọn tính năng cần thiết tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc theo môi trường.

*: Tùy chọn

In và quét thông qua USB

Quét trực tiếp từ DocuCentre SC2022 sang ổ USB*1 hoặc tiến hành in trực tiếp từ ổ USB*2. Người dùng có thể dễ dàng in hoặc quét tài liệu mà không cần sử dụng đến máy tính.

Ghi chú: Tùy chọn
*1: DocuWorks documents, PDF, JPEG, TIFF
*2: PDF, JPEG, TIFF

Tăng cường bảo mật

Lưu các lệnh in hoặc fax đến trong DocuCentre SC2022 với chức năng bảo vệ bằng mật khẩu. Phải nhập mật mã mới có thể in các lệnh in và fax đến đang được lưu trữ. Chức năng này giúp ngăn ngừa việc để quên các tài liệu bí mật ở khay giấy ra hoặc để các đối tượng khác xem công khai.

Sao chụp thẻ ID

In cả mặt trước và mặt sau của một tấm thẻ trên cùng một mặt giấy. Người dùng có thể tiến hành sao chụp thẻ ID một cách dễ dàng bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình.

 

Thông số kỹ thuật

Đánh giá

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Bình luận

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi