Tư vấn chọn mua laptop màn hình Full HD

Tư vấn chọn mua laptop màn hình Full HD

Mọi người đều biết rằng màn hình laptop là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một máy tính xách tay. Nếu bạn quan tâm đến phim ảnh, chất lượng cao Full HD 1920 x 1080 tiêu chuẩn tối thiểu là một cái gì đó bạn quan tâm.

1.

Tư vấn chọn mua laptop màn hình Full HD

Mọi người đều biết rằng màn hình laptop là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn một máy tính xách tay. Nếu bạn quan tâm đến phim ảnh, làm các công việc liên quan đến thiết kế hay giải trí cao cấp thì chất lượng màn hình Full HD 1920 x 1080 là tiêu chuẩn tối thiểu mà bạn lựa chọn.

Độ phân giải lớn Full HD giúp chất lượng hình ảnh chân thực hơn

Độ phân giải màn hình Full HD?

Bất kỳ màn hình nào cũng được cấu thành từ vô số những điểm ảnh (Pixels) được xếp liên tiếp với nhau theo số hàng và số cột nhất định. Chính vì vậy, độ phân giải chính là số hàng ngang và số cột dọc của màn hình đó.

Full HD (Full High Definition): Là một định dạng hiển thị đặc biệt vượt trội về chất lượng phim và độ sắt nét của chất lượng hình ảnh gốc ở định dạng cao nhất của định dạng độ nét cao nhất là 1920 x 1080 pixels.

Độ phân giải Full HD 1080 x 1920

Đối với độ phân giải Full HD 1080 x 1920 đồng nghĩa với màn hình đó có 1920 hàng ngang và 1080 cột dọc chứa các pixels. Và khi đó sẽ có khoảng 1920x1080 = 2073600 pixels tồn tại trên màn hình hay còn gọi ngắn gọn là 2.07 Megapixels (1 Megapixels = 1 triệu pixels). Xét trên cùng một kích thước màn hình, màn hình nào có càng nhiều điểm ảnh hay nói cách khác là độ phân giải càng cao thì càng hiển thị hình ảnh trong và sắc nét, màu sắc tự nhiên,phong phú, độ sắc nét tổng thể tốt, hình ảnh chuyển động khá mượt mà.

Màn hình với độ phân giải lớn Full HD trên laptop giúp người dùng cho các công việc liên quan đến thiết kế hay giải trí cao cấp trở nên hoàn hảo hơn. Độ phân giải Full HD cùng một cấu hình laptop đủ mạnh để trải nghiệm xem phim thật là "đã mắt" , sắc nét, hình ảnh chuyển động khá mượt mà....Vì vậy hãy sở hữu cho mình một chiếc laptop màn hình Full HD để tận hưởng những bộ phim bom tấn hấp dẫn với những cảnh quay sống động như thật.

Những laptop màn hình Full HD