Đây là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng đến quá trình bảo quản thịt. Theo đó, người dùng điều chỉnh nhiệt độ tủ lạnh phù hợp sẽ dẫn đến thịt bị hư hỏng nhanh hoặc biến chất.
Nếu bạn để thịt trong ngăn mát thì hãy điều chỉnh nhiệt độ xuống dưới 4 độ C. Trong trường hợp đặt vào ngăn đá thì hãy để nhiệt độ - 18 độ C. Nếu bạn đặt nhiệt độ tủ lạnh dưới 4 độ C sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và thịt bị hư thối.
Trên đây là những sai lầm cần tránh khi bảo quản thịt trong tủ lạnh. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật những tin tức hữu ích nhất.