4 cách khắc phục Tiktok bị bóp tương tác

4 cách khắc phục Tiktok bị bóp tương tác

Trong quá trình dùng TikTok chắc hẳn người dùng TikTok đặc biệt là các TikToker, các tài khoản bán hàng trên nền tảng này đã phản hồi TikTok bị bóp tương tác nhiều hơn so với trước. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục lỗi TikTok bị bóp tương tác là gì? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của MediaMart để nắm được thông tin chi tiết.

1. Nguyên nhân dẫn đến TikTok bị bóp tương tác

TikTok bị bóp tương tác có thể do các nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số nguyên nhân:


-        Nội dung video không đúng thuần phong mỹ tục, có chứa nội dung tiêu cực chẳng hạn như: bạo lực học đường,..

-        Vi phạm bản quyền vì lấy video của người khác mà bỏ qua bước chỉnh sửa

-        Nội dung video có chứa quảng cáo hay bán hàng

-        Nội dung video giới thiệu tới các nền tảng khác

-        Kênh và video của bạn bị báo cáo

2. 4 cách khắc phục TikTok bị bóp tương tác

Cách 1: Chất lượng nội dung là yếu tố quan trọng nhất để thu hút lượng tương tác cho kênh của bạn. Những nội dung cuốn hút, mới lạ sẽ giúp video của bạn lên xu hướng nhanh chóng.


Cách 2: Không đề cập đến nội dung bán hàng hay PR cho sản phẩm. Bạn đừng nên sử  dụng các từ ngữ như “mua”, “bán”,… để tránh bị giảm tương tác.


Cách 3: Xóa tất cả các video bị báo cáo. Bạn nên xóa các video bị báo cáo để xây lại nội dung chất lượng hơn, không trái với thuần phong mỹ tục cũng như lệch chuẩn đạo đức xã hội.


Cách 4: Bạn đừng nên copy video của người khác rồi đăng lên kênh của mình. Điều này sẽ làm TikTok đánh bản quyền. Hiện nay TikTok đang quản chặt nội dung video để nâng cao trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Trên đây là 4 cách khắc phục khi video TikTok bị bóp tương tác mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn áp dụng thành công. Đừng quên theo dõi Media Mart để theo dõi, cập nhật các tin tức mới nhất nhé. 

Tags:

Tiktok ,