Đối với riêng bánh mì sandwich, bạn cần thực hiện cách bảo quản riêng để giúp bánh được độ mềm dai nhất định, hãy cùng theo dõi :
Cũng giống như bánh mì thông thường, đối với bánh mì sandwich bạn cũng có thể bọc kín bằng giấy báo hoặc túi zip và để ngoài nhiệt độ thường nhằm giúp bánh giữ được độ mềm dai. Tuy nhiên, cách này cũng chỉ hiệu quả khi bảo quản trong ngày thôi nhé
Bánh mì sandwich muốn được bảo quản lâu hơn đến vài tháng, bạn có thể cho chúng vào túi zip hoặc nilon bọc kín hoặc dùng túi hút chân không. Sau đó cho bánh vào ngăn đá tủ lạnh để bảo quản, cách này giúp ngăn vi khuẩn phát triển và kéo dài thời gian bảo quản. Khi muốn sử dụng bạn có thể lấy ra và đợi rã đông tự nhiên ở nhiệt độ thường rồi mới lấy bánh ra khỏi túi
Để giữ độ dai, mềm cũng như mùi thơm của sandwich bạn hãy cho bánh vào túi zip hoặc túi nilong sạch cùng vài cọng rau cần tây rồi buộc chặt miệng túi lại.
Một vài lát táo hoặc khoai tây cho vào túi cùng bánh mì rồi bọc kín có thể ngăn mốc và giữ bánh thơm ngon như lúc mới mua