Đây là một trong những loại bánh không thể thiếu trong dịp Giáng sinh. Vào thời xưa, người Châu Âu đã có phong tục làm bánh gừng nóng kèm biểu tượng mặt trời để kỉ niệm ngày đông chí. Giờ đây bánh gừng đã ngày càng được biến tấu, nhiều người yêu thích khác so với trước kia nguyên liệu để làm bánh gừng chỉ là vụn bánh, hoa quả, gừng.
Đến thế kỷ 16, ở Anh bột mì đã thay thế cho vụn bánh mì và bổ sung thêm sữa, trứng,… Cho đến ngày nay món ăn này vẫn được yêu thích, là món khoái khẩu của nhiều người.
Trên đây là các loại bánh đặc trưng, nên ăn ngày lễ Giáng sinh để đón lễ trọn vẹn, hạnh phúc với mong muốn cầu bình an, may mắn. Hãy lưu lại để tham khảo. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.