Các mẹo tăng views TikTok đơn giản, nhanh chóng

Các mẹo tăng views TikTok đơn giản, nhanh chóng

TikTok là mạng xã hội ngày càng gia tăng lượng người sử dụng đặc biệt là giới trẻ. Vậy bạn đã biết các mẹo tăng views TikTok nhanh chóng, hiệu quả hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết.

1. Trend video

Đây là thuật ngữ phổ biến dùng để chỉ các nội dung video hiện đang thịnh hành. Thông thường, trend video trên TikTok có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng.


Thuật toán TikTok sẽ gợi ý cho những người dùng khác quan tâm đến các trend đang thịnh hành. Bạn có thể sử dụng các trend video để lên top xu hướng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đầu tư vào chất lượng nội dung video để kéo lượng views nhanh chóng, thu hút người dùng xem video.

2. Gắn thẻ hastag

Đây là một trong những yếu tố giúp đẩy views TikTok mà bạn cần nắm được. Hastag sẽ là chuỗi ký tự gồm các ký tự “+”, “#” + “Từ khóa viết liền, không dấu”.


Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý phải gắn đúng hastag vào nội dung video thì mới phát huy được hiệu quả của hastag làm tăng thời lượng video và tăng lượng người xem.

3. Share video

Đối với trường hợp mới dùng TikTok, người dùng sẽ có lượng view không cao và lượng follow thấp. Đây là phương pháp khả thi nhất mà người dùng sẽ share video lên các nền tảng mạng xã hội như Instagram hoặc Facebook,… nhằm tăng view. Đồng thời, người dùng nên share video vào các hội nhóm nhiều thành viên.


Hoặc bạn cũng có thể trao đổi view với người dùng khác để tăng lượt view. Trước hết, bạn tham gia vào hội nhóm trên Facebook để trao đổi view rồi share video lên. Sau đó, người dùng sẽ trao đổi view bằng cách xem video của người khác để tích điểm. Điểm này sẽ được chuyển thành lượng view tương ứng trên video của bạn.

4. Hiệu ứng video và nội dung

Đây chính là cách tăng views mà người dùng cần lưu ý để video nhanh chóng xuất hiện trên xu hướng. Trong trường hợp người dùng không muốn tạo nên những video xu hướng mà vẫn đảm bảo lượng view tăng ổn định thì có thể xây dựng các video với nội dung ý nghĩa, hay.


Bên cạnh nội dung, hiệu ứng video cũng là yếu tố quan trọng để gây ấn tượng đối với người xem. Bạn cần nên chăm chút vào kỹ thuật edit video, hiệu ứng sử dụng để tăng thêm sự hấp dẫn khi xem video.

Trên đây là hướng dẫn các cách tăng view TikTok đơn giản nhưng hiệu quả mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.

Tags:

TikTok ,