Các trình duyệt tốt nhất mà game thủ cần biết

Các trình duyệt tốt nhất mà game thủ cần biết

Hiện nay có rất nhiều trình duyệt web hỗ trợ các thiết lập chơi game cho game thủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được đâu là trình duyệt lý tưởng nhất. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của MediaMart để được thông tin chi tiết.

1.

Brave

Đây là trình duyệt nhẹ, bảo mật cao xây dựng trên công cụ Chromium. Tuy Brave không phải trình chơi game chuyên dụng nhưng nó có một số tính năng hữu ích cùng tốc độ cao.


Nếu bạn muốn trải nghiệm thiết lập chơi game đơn giản thì có thể dùng trình duyệt nhẹ không ảnh hưởng đến hiệu suất như Brave. Brave có thể chặn các quảng cáo giúp trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Bên cạnh đó, Brave còn có một số tính năng bảo mật khác như bảo vệ khỏi trình theo dõi bên thứ ba, trình chặn cookie và định tuyến ẩn danh bằng Tor. Tính năng bảo mật giúp trình duyệt nhẹ hơn, giải phóng toàn bộ tài nguyên máy tính để nâng cao trải nghiệm chơi game.

2.

Vivaldi

Trình duyệt siêu tùy biến này có thể kiêm luôn trình duyệt chơi gam đem đến trải nghiệm độc đáo cho người sử dụng. Vivaldi không tiêu tốn nhiều RAM và CPU cho phép người dùng chơi game và duyệt web chất lượng cao.


Trình duyệt này cũng có nhiều tính năng giúp nâng cao trải nghiệm duyệt web và năng suất tổng thể. Người dùng có thể thoải mái cá nhân hóa gia diện khác nhau và truy cập vào các tính năng thường dùng bằng cách nhấn phím tắt nâng cao và chuột.

Có 3 chế độ khác nhau để người dùng lựa chọn khi duyệt web đó là Essential, Classic và Fully Loaded phù hợp với sở thích và nhu cầu của người dùng.

3.

Opera GX

Không đơn giản là một trình duyệt web thông thường, Opera GX là trình duyệt chơi game hữu ích dựa trên Chromium với nhiều tính năng. Opera GX tương thích với macOS, Windows và có thể cài đặt dễ dàng.

Opera GX cho phpes người dùng có thể dùng các theme thay thế và cá nhân hóa giao diện hơn với các hiệu ứng và màu theme khác nhau. Opera GX còn được tích hợp các công cụ như Twitch, Discord, CPU, RAM Limiter,…


Bằng mô đun GX Control người dùng có thể kiểm soát công suất GPU, lượng RAM mà trình duyệt này sử dụng giúp giải phóng tài nguyên. Do đó, người dùng có thể thoải mái chơi game mà không lo đồ họa bị ảnh hưởng. Trong trường hợp Opera GX tốn bộ nhớ lớn, người dùng có thể cắt bớt các tab giải phóng bộ nhớ bằng cách dùng Hot Tab Killer.

Nhờ tích hợp sẵn VPN, người dùng có thể chặn trình theo dõi và quảng cáo từ bên thứ ba dễ dàng.

Trên đây là 3 trình duyệt web tốt nhất dành cho game thủ mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.