Cách chia sẻ một đoạn video theo thời gian phát trên Youtube

Cách chia sẻ một đoạn video theo thời gian phát trên Youtube

Bạn muốn chia sẻ một phân đoạn video thú vị trên Youtube cho bạn bè thay vì toàn bộ video? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách chia sẻ một đoạn video theo thời gian phát trên Youtube để không mất thời gian tua. Cùng theo dõi nhé!

1.

Cách chia sẻ một đoạn video theo thời gian phát trên Youtube bằng máy tính

Cách 1: Sao chép URL video

Bước 1: Truy cập vào trang web Youtube.

Bước 2: Tìm kiếm và mở video Youtube bạn muốn chia sẻ.


Bước 3: Phát video, sau đó nhấn dừng ở đoạn video mà bạn muốn chia sẻ => Nhấp chuột phải vào video => Nhấn chọn Sao chép URL video trong thời gian hiện tại (Copy video URL at current time) là được.


Cách 2: Chỉnh sửa video trong quá trình chia sẻ

Bước 1: Nhấn dừng video đang phát tại mốc thời gian bạn muốn chia sẻ => Nhấn chọn Chia sẻ để lấy link video.


Bước 2: Nhấn vào tùy chọn bên cạnh mục Start at (Bắt đầu tại) ở dưới cùng.


Bước 3: Nhập thời gian cụ thể mà bạn muốn video Youtube bắt đầu phát khi chia sẻ vào khung trống bên cạnh. Theo mặc định, video sẽ tự động chạy ở thời điểm mà bạn chọn.


Bước 4: Sau đó nhập cụ thể thời gian mà bạn muốn video Youtube bắt đầu phát khi chia sẻ vào khung trống bên cạnh => Nhấn Copy (Sao chép) để sao chép liên kết của video đó và chia sẻ với bạn bè, người thân.


Tham khảo một số mẫu laptop giá tốt, bán chạy tại MediaMart:

2.

Cách chia sẻ một đoạn video theo thời gian phát trên Youtube bằng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Youtube trên điện thoại => Tìm đến video bạn muốn chia sẻ => Nhấn vào nút Share (Chia sẻ)


Bước 2: Nhấn Copy link (Sao chép đường liên kết).


Bước 3: Dán liên kết video Youtube vừa sao chép vào một ứng dụng soạn thảo văn bản bất kỳ, hoặc ứng dụng ghi chú. Sau đó thêm lệnh trực tiếp vào cuối URL của video đó theo cú pháp sau: ?t=mốc thời gian bạn muốn phát => Chọn Gửi.

Ví dụ: Nếu bạn muốn chia sẻ video phát từ mốc thời gian 02:30 (2 phút 30 giây) thì bạn sẽ thêm ?t=02m30s vào cuối link video.

Lưu ý: Mốc thời gian mong muốn phát có định dạng là 00h00m00s, trong đó h là viết tắt của hours (giờ), m là minutes (phút), s là second (giây).


Trên đây là cách chia sẻ một đoạn video theo thời gian phát trên Youtube. Nếu thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến người thân và bạn bè mình cùng biết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo một số mẫu điện thoại giá tốt, bán chạy tại MediaMart: