Đây là lỗi mà nhiều người mắc phải khi chiên rán cá. Theo nguyên tắc, khi lượng nhiệt do lửa cung cấp có giới hạn nhưng bạn lại cho cá quá nhiều sẽ khiến nguồn nhiệt bị thiếu hụt dẫn đến cá chín không đều.
Ngoài ra, trước khi rán, bạn nên cắt nhiều khía trên mình cá để giúp dầu thấm sâu và tạo độ giòn cho miếng cá, giúp cá chín bung đều, đẹp mắt.

Trên đây là cách chiên rán cá không bị dính chảo, vàng giòn, thơm ngon mà bạn có thể áp dụng. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến người thân và bạn bè quanh mình nhé. Chúc bạn áp dụng thành công!
Tham khảo một số mẫu chảo chống dính chất lượng, bán chạy tại MediaMart: