Hướng dẫn cách dùng ChatGPT trên Zalo miễn phí

Hướng dẫn cách dùng ChatGPT trên Zalo miễn phí

Hiện nay, người dùng có thể sử dụng ChatGPT miễn phí ngay trên ứng dụng Zalo thay vì phải tra cứu bằng Google hay Microsoft Edge. Trong bài viết này, MediaMart sẽ hướng dẫn bạn cách dùng ChatGPT trên Zalo chi tiết. Cùng theo dõi nhé!

1.

Cách dùng ChatGPT trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và tìm kiếm với từ khóa CHATKAR => Nhấn chọn mục CHATKAR Trò chuyện với ChatGPT.

Cách dùng ChatGPT trên Zalo

Bước 2: Nhấn chọn vào mục Truy cập CHATKAR để mở nhanh khung chat.

Cách dùng ChatGPT trên Zalo

Bước 3: Tại đây, bạn có thể hỏi CHATKAR bất kỳ điều gì bạn cần. Chatbot sẽ nhanh chóng đưa ra phản hồi.

Cách dùng ChatGPT trên Zalo
2.

Tìm hiểu CHATKAR là gì?

CHATKAR là một chatbot được phát triển dựa trên mô hình của ChatGPT 3. Theo đó, người dùng Zalo có thể trải nghiệm với chatbot của OpenAI cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có thể trò chuyện, hỏi đáp với CHARKAR bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Lưu ý:

- CHATKAR hiện tại chỉ hỗ trợ trên ứng dụng Zalo dành cho Android và iOS.

- CHATKAR sẽ giới hạn số lần “chat” là 3 câu. Nếu muốn hỏi thêm thì phải chờ 15 phút tiếp theo hoặc nâng cấp CHATKAR Premium.

3.

Lợi ích của việc sử dụng ChatGPT trên Zalo

Lợi ích của việc sử dụng ChatGPT trên Zalo

Tích hợp sẵn trong ứng dụng Zalo: Vì được tích hợp trực tiếp ở trong ứng dụng Zalo nên người dùng có thể dễ dàng tiếp cận với trí thông minh nhân tạo một cách dễ dàng và thuận tiện.

Phản hồi nhanh chóng: Chat GPT có khả năng phản hồi một cách nhanh chóng, giúp người dùng nhận được câu trả lời và hỗ trợ ngay lập tức. Việc này, rất hữu ích dành cho những người muốn giải đáp thắc mắc, tìm kiếm thông tin hoặc xử lý những vấn đề cấp bách.

Trợ giúp đa dạng: Trợ lý ảo ChatGPT có thể hỗ trợ mọi người ở đa lĩnh vực, từ cung cấp thông tin, tư vấn sản phẩm, cách dùng sản phẩm cho đến việc giải đáp câu hỏi thường gặp, đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Khả năng tùy chỉnh: ChatGPT trên Zalo có thể được tùy chỉnh để thích hợp hơn với nhu cầu cụ thể của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Những người dùng có thể điều chỉnh các quy tắc và hành vi cho ChatGPT để đáp ứng theo phong cách và yêu cầu của họ.

Tiềm năng phát triển: Zalo được biết đến là một ứng dụng rộng rãi ở Việt Nam, với một cộng đồng người dùng lớn. Dùng ChatGPT trên Zalo đem đến cho người dùng tiềm năng phát triển lớn, nâng cao trải nghiệm cho người dùng đến khả năng tương tác thông minh hơn với các dịch vụ và chức năng của ứng dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách dùng ChatGPT trên Zalo miễn phí. Hy vọng với những thông tin mà MediaMart chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Tổng hợp

Tham khảo một số mẫu điện thoại giá tốt, bán chạy tại MediaMart: