Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo nhanh chóng

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo nhanh chóng

Gửi tin nhắn Zalo hàng loạt là một trong những tính năng được đánh giá là hữu ích của Zalo giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Trên thực tế, tính năng này cũng tương tự như tính năng chuyển tiếp tin nhắn nhưng không phải chuyển tiếp tin nhắn với một người mà cho nhiều người cùng lúc.

1. Hướng dẫn cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Cách gửi 1 tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên điện thoại

Bạn có thể gửi một tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên Zalo với điện thoại bằng các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn soạn tin nhắn trước để gửi cho một người bạn muốn. Tiếp đó, bạn nhấn giữ tin nhắn mình vừa gửi rồi nhấn chuyển tiếp có biểu tượng mũi tên sang phải.


Bước 2: Trong phần danh sách bạn bè, bạn chọn người hoặc nhóm bạn muốn gửi tin nhắn đến sau đó nhấn nút Gửi để hoàn tất quá trình.


Cách gửi 1 tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên máy tính

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính lên rồi soạn tin nhắn rồi nhấn gửi trước người nào đó. Khi tin nhắn được gửi thành công, bạn nhấn chuột phải vào tin nhắn rồi chọn Chia sẻ.


Bước 2: Tại phần danh sách bạn bè, bạn nhấn chọn người hoặc nhóm chat mà bạn muốn gửi tin nhắn đến. Sau đó bạn nhấn Chia sẻ nhằm gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cho nhiều người cùng lúc.


2. Hướng dẫn cách gửi nhiều tin nhắn cho nhiều người cùng lúc trên điện thoại

Cách gửi nhiều tin nhắn tới nhiều người cùng lúc trên điện thoại

Bước 1: Bạn hay chọn một tin nhắn bất kỳ, nhấn giữ rồi chọn “Chọn nhiều”.

Bước 2: Bạn nhấn chọn tiếp các tin nhắn muốn gửi hàng loạt rồi bấm nút chia sẻ.


Bước 3: Bạn hãy nhấn chọn nhóm chat hoặc những người muốn gửi tin nhắn đến rồi nhấn nút Gửi có biểu tượng mũi tên rồi gửi đi.


Cách gửi nhiều tin nhắn đến nhiều người cùng lúc trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính. Tiếp đó bạn bấm chọn một tin nhắn rồi nhấn vào dấu ba chấm bên trái tin nhắn, chọn “Chọn nhiều tin nhắn”.


Bước 2: Bạn nhấn vào các tin nhắn muốn gửi hàng loạt rồi cuối cùng nhấn Chia sẻ.


Bước 3: Bạn chọn nhóm chat hoặc những người bạn muốn gửi tin đến rồi nhấn chọn Chia sẻ.


Trên đây là hướng dẫn cách giúp bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo vừa đơn giản vừa tiết kiệm thời gian hiệu quả. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng nhé. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

Tags:

Zalo ,