Cách kiểm tra số điện thoại của mình Viettel, Vina, Mobi đơn giản, nhanh chóng

Cách kiểm tra số điện thoại của mình Viettel, Vina, Mobi đơn giản, nhanh chóng

Bạn mới mua SIM hoặc quên mất số điện thoại đã lâu không dùng? SIM không đủ tiền để thực hiện cuộc gọi thoại cho người khác để tra số điện thoại? Bài viết này, MediaMart sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra số điện thoại của mình với các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

1.

Cách kiểm tra số điện thoại của mình

Nếu bạn không thể gọi cho thuê bao khác để tra số điện thoại thì bạn hãy thực hiện cách kiểm tra số điện thoại của mình bằng việc sử dụng mã USSD. Đây là cách làm đơn giản, dễ dàng không yêu cầu SIM có tiền và cũng không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác. Để biết số điện thoại của mình bằng mã USSD, bạn thực hiện như sau:

 1.1. Kiểm tra số điện thoại Viettel

  • *101# bấm phím gọi
  • *098# bấm phím gọi

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí)

Cách kiểm tra số điện thoại của mình

1.2. Kiểm tra số điện thoại Vina

  • *110# bấm phím gọi

1.3. Kiểm tra số điện thoại Mobifone

  • *0# bấm phím gọi
  • Gọi tổng đài 900 và bấm phím 4

1.4. Kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

  • *123# bấm phím gọi

Trên đây là cách kiểm tra số điện thoại của mình Viettel, Vina, Mobi đơn giản, nhanh chóng. Nếu thấy thông tin này hữu ích thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé.

Hiện tại, MediaMart có bán rất nhiều mẫu điện thoại đa dạng phân khúc đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn có nhu cầu sắm điện thoại chính hãng, giá tốt đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn thì hãy ghé đến siêu thị điện máy MediaMart gần nhất hoặc mua online qua website MediaMart.vn.

Tham khảo một số mẫu điện thoại giá tốt, bán chạy tại MediaMart: