Cách lấy số seri sim Viettel tại nhà

Cách lấy số seri sim Viettel tại nhà

Bạn đang cần lấy số seri sim để xác thực sim chính chủ hoặc giải quyết những vấn đề xảy ra với sim? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn serial sim là gì? Cách lấy số seri sim Viettel tại nhà đơn giản, dễ dàng. Cùng theo dõi nhé!

1.

Serial sim là gì?

Số seri sim Viettel được nhà mạng cung cấp nhằm phân biệt các sim khác nhau. Thông thường dãy số sim này sẽ là 19 số được in trực tiếp trên thẻ sim và và tấm card gắn liền với sim khi bạn vừa mua sim về. Số này sẽ sử dụng trong quá trình người tiêu dùng gặp sự cố về sim của mình. Nếu gặp vấn đề thì khách hàng phải tìm số seri sim và báo cho đại lý để giải quyết các sự cố liên quan.


2.

Cách lấy số seri sim Viettel tại nhà

Nếu bạn còn giữ tấm thẻ gắn sim thì bạn chỉ việc cầm tấm thẻ lên và xem số seri trên đó. Còn trong trường hợp bạn làm mất tấm thẻ gắn sim thì có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Tháo sim Viettel ra khỏi máy và kiểm tra

Bước 1: Tháo sim Viettel ra khỏi máy điện thoại.

Bước 2: Thực hiện ghi chép dãy 19 số (trên mặt sau của sim) theo chiều từ trái sang phải.

Cách 2: Lấy số seri sim qua tổng đài Viettel 198

Bước 1: Gọi điện thoại đến số 198 sau đó nhấn tiếp phím 5 để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của Viettel.

Bước 2: Cung cấp số điện thoại mà bạn muốn tra cứu mã seri sim Viettel và chờ nhân viên cung cấp mã cho bạn.

Cách 3: Nhắn tin đến tổng đài

Người dùng cũng có thể thực hiện lấy số seri sim bằng cách nhắn tin đến tổng đài CSKH Viettel qua Fanpage/ Website của Viettel. Chỉ cần cung cấp số điện thoại nhân viên sẽ tiến hành tra cứu.

Trên đây là cách lấy số seri sim Viettel tại nhà. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn lấy lại số seri sim ở nhà nhanh nhất. Nếu thấy thông tin này hữu ích thì đừng quên chia sẻ đến người thân và bạn bè mình cùng biết nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!