Cách rút tiền không cần thẻ ATM an toàn, tiện lợi

Cách rút tiền không cần thẻ ATM an toàn, tiện lợi

Cách rút tiền không cần thẻ đem lại sự tiện lợi cho người dùng trong trường hợp quên mang thẻ theo người hay ATM nuốt thẻ mà đang cần tiền gấp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết thực hiện việc rút tiền không cần đến thẻ. Bài viết dưới đây, MediaMart sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn.

1.

Rút tiền không cần thẻ là gì?

Rút tiền không cần thẻ là cách rút tiền tại ATM mà bạn chỉ cần thực hiện các thao tác trên app ngân hàng được cài đặt trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng vân tay, khuôn mặt để rút tiền. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hỗ trợ chỉ có ở các cây ATM có hỗ trợ rút tiền không cần thẻ.

2.

Cách rút tiền không cần thẻ

Bước 1: Trên màn hình cây ATM, bạn chọn biểu tượng rút tiền bằng mã QR hoặc phím chức năng tùy từng ngân hàng để được cung cấp mã.

Cách rút tiền không cần thẻ

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng => Chọn tính năng Quét QR & QR Pay hoặc Rút tiền bằng mã QR.

Cách rút tiền không cần thẻ

Bước 3: Đưa camera trên điện thoại vào vùng chứa mã QR trên cây ATM, mã QR sẽ được quét tự động.

Cách rút tiền không cần thẻ

Bước 4: Chọn loại thẻ, số thẻ, tài khoản rút, số tiền cần rút => Nhấn Xác nhận để gửi yêu cầu rút tiền.

Cách rút tiền không cần thẻ

Bước 5: Cuối cùng, nhập mã PIN của thẻ trên ATM để nhận tiền.  

Trên đây là cách rút tiền không cần thẻ ATM an toàn, tiện lợi cho người dùng. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích đến bạn. Đừng quên chia sẻ đến người thân và bạn bè để mọi người cùng biết nhé!

Hiện nay, siêu thị điện máy MediaMart đang kinh doanh điện thoại với đa dạng phân khúc từ giá rẻ, tầm trung, cao cấp đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nếu có nhu cầu mua sắm thì hãy ghé thăm siêu thị MediaMart gần nhất hoặc có thể mua online qua website MediaMart.vn

Tham khảo một số mẫu điện thoại giá tốt, bán chạy tại MediaMart: