Cách

Cách "troll" ngày Cá tháng Tư hài hước, bá đạo nhất

Ngày Cá tháng Tư sắp tới gần, bạn đã chuẩn bị trò đùa gì để đem lại sự vui vẻ, tiếng cười sảng khoái cho bạn bè, người thân mình chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những cách “troll” ngày Cá tháng Tư bá đạo, khiến nhiều người mắc lừa trong bài viết này nhé.

1. Những cách “troll” ngày Cá tháng Tư hài hước, nhẹ nhàng


1. Thay đổi ngày sinh nhật của bạn trên Facebook thành 1/4. Khi những lời chúc tốt đẹp bắt đầu xuất hiện, hãy chuyển trạng thái của bạn thành “Cá tháng Tư!”

2. Tặng cho ai đó một hộp quà được đóng gói lộng lẫy nhưng bên trong là những thứ linh tinh như: củ khoai tây, cây cọ toilet, một gói xôi hay đơn giản là tờ giấy nhắn với dòng chữ “Chúc ngày 1/4 vui vẻ”.

3. Đổ siro vào bình chứa xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh.

4. Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem người ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia.


5. Trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư cho những ông bố, bà mẹ hài hước: Khi lũ trẻ ngủ say, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giường hay đổi phòng ngủ và chờ xem phản ứng của chúng thế nào khi thức dậy.

6. Chuyển đổi hình nền điện thoại di động của ai đó sang màn hình vỡ.

7. Dán băng keo vào đầu của điều khiển TV, có thể sẽ có người phải thay pin và phàn nàn cả ngày rằng điều khiển bị hỏng.

8. Nói thẳng với người mà bạn thầm thương trộm nhớ đã lâu câu “Anh yêu em” hoặc ngược lại, ngày 1/4 là cơ hội tuyệt vời để bày tỏ tình cảm mà không sợ tẽn tò nếu chẳng được đáp lại.

9. Dán một tờ giấy lưu ý trên máy photocopy rằng: “Máy photocopy này bây giờ có thể điều khiển bằng giọng nói”.

2. Những cách “troll” ngày Cá tháng Tư quen thuộc nhưng luôn hiệu quả

1. Có ai tìm cậu bên dưới ấy: Khi bạn bè hay đồng nghiệp nhắn như vậy, bạn sẽ bán tín bán nghi, không biết có nên tin hay không. Nhưng rồi bạn vẫn quyết định chạy xuống vì sợ, nếu mình không xuống thì người ta sẽ bỏ đi... Thật là một trò đùa thành công

2. Giả vờ mời bạn bè, đồng nghiệp đi ăn: Buổi sáng, bạn mời tất cả mọi người đi ăn trưa ở địa chỉ XX nào đó vào lúc 12h, trước thời gian đó bạn giả vờ xuống quán đặt chỗ trước và dặn mọi người theo. Trò đùa này khả năng thành công rất cao nếu bạn nghĩ ra một lý do nào đó rất hợp lệ.


3. “Anh ơi, khóa quần chưa kéo kìa": Khi nghe câu này, ai cũng giật mình và nhìn xuống xem "tình hình" thế nào, đã kéo thật hay chưa, kể cả khi biết rõ hôm nay là ngày Cá tháng Tư.

4. “Em xuống mở cửa cho anh, anh đang đứng trước nhà em này": Cô nàng sẽ chạy xuống ngay lập tức, nhưng xuống tới nơi thì không thấy chàng đâu.

 5. "Anh sẽ đến đón em đi chơi, 3 phút nữa anh có mặt, em chuẩn bị đi nhé": Nàng cuống cuồng chuẩn bị trang điểm, phấn son để được đi chơi, rồi nhiều phút sau mới biết mình được cho ăn cá.

3. Những câu đố ngày Cá tháng Tư hài hước

Câu 1. Cha của Tâm có 5 người con trai tên là Mười, Hai Mươi, Ba Mươi, Bốn Mươi ... Vậy tên người con trai còn lại là gì?

A. Không

B. Tâm

C. Năm mươi

D. Một trăm

>> Đáp án: B. Tâm

Câu 2. Tuấn là bố ruột của Nam, nhưng Nam không phải con trai của Tuấn. Tại sao?

>> Đáp án: Nam Là Con Gái

Câu 3. Một số tháng có 31 ngày, 1 số tháng có 30 ngày. Có bao nhiêu tháng có 28 ngày?

A. 12

B. 1

C. 0

D. 10

>> Đáp án: A. 12

Câu 4: Daniel là cha của Nicole. Nhưng Nicole không phải là con trai của Daniel. Chuyện này có thể xảy ra không?

A. Daniel bị mất tích

B. Daniel mới là con gái

C. Nicole là con gái

D. Nicole được nhận nuôi

>> Đáp án: C. Nicole Là Con Gái

Câu 5: Daniel là cha của Nicole. Nhưng Nicole không phải là con trai của Daniel. Chuyện này có thể xảy ra không?

A. Daniel bị mất tích

B. Daniel mới là con gái

C. Nicole là con gái

D. Nicole được nhận nuôi

>> Đáp án: C. Nicole Là Con Gái

Câu 6: Câu đố ngày cá tháng tư số 20: Nếu bạn ném một hòn đá màu đỏ vào biển xanh, thì hòn đá sẽ làm sao?

>>Đáp án: Bị ướt

Câu 7: Một chuyến tàu điện di chuyển về phía bắc với tốc độ 100m/h, cơn gió thì thổi về phía tây với cùng tốc độ. Hỏi khói tàu thổi về hướng nào?

>> Đáp án: Tàu điện không có ống khói

Câu 8: Từ gì phát âm đúng là sai mà phát âm sai lại là đúng?

>> Đáp án: Từ sai

Câu 9: Từ gì phát âm đúng là sai mà phát âm sai lại là đúng?

>> Đáp án: Con tem

Câu 10: Nếu bạn chỉ có 1 hộp diêm và đi vào 1 căn phòng tối chứa một cây đèn dầu, một ít báo, một ít gỗ mục, bạn nên thắp gì lên trước?

A. Gỗ

B. Báo

C. Đèn dầu

D. Hộp diêm

>> Đáp án: D. Hộp Diêm

Trên đây là những cách troll ngày Cá tháng Tư hài hước, bá đạo giúp bạn dễ dàng lừa đối phương. Hãy thử áp dụng, đảm bảo bạn sẽ thành công.

Tổng hợp