Cách cài đặt TikTok tự chuyển video không cần vuốt màn hình

Cách cài đặt TikTok tự chuyển video không cần vuốt màn hình

Bạn muốn vừa xem các clip trên TikTok vừa rửa bát, nấu cơm,… mà không cần phải dùng tay lướt để chuyển sang video khác? Tin vui cho bạn đây, hiện tại, người dùng có thể cài đặt TikTok tự chuyển video, hỗ trợ việc xem video trở nên thuận tiện hơn. Để kích hoạt tính năng này thì hãy cùng MediaMart xem ngay ở bài viết này nhé.

1.

Cách cài đặt TikTok tự chuyển video

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng ứng dụng TikTok của mình đang ở phiên bản mới nhất bằng cách truy cập vào CH Play hoặc App Store. Nếu chưa ở phiên bản mới nhất thì bạn ấn vào Cập nhật nhé.

Cách cài đặt TikTok tự chuyển video

Bước 2: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại => Nhấn giữ màn hình ở 1 video bất kỳ => Tại đây sẽ hiện ra các tùy chọn cho video bạn đang xem, nhấn vào Cuộn tự động.

Cách cài đặt TikTok tự chuyển video

Bước 3: Sau khi kích hoạt chế độ Cuộn tự động thì có nghĩa là bạn đã cài đặt TikTok tự chuyển video thành công rồi.

Bước 4: Nếu không muốn bật chế độ này nữa, bạn chỉ cần vào biểu tượng dừng chế độ cuộn ở góc trái màn hình là xong.

Cách cài đặt TikTok tự chuyển video

Trong khi bật chế độ tự chuyển video trên TikTok thì người dùng vẫn có thể dùng tay để lướt video như bình thường.

Trên đây là cách cài đặt TikTok tự chuyển video không cần vuốt màn hình mà MediaMart muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn trải nghiệm xem video TikTok thuận tiện hơn. Đừng quên chia sẻ đến mọi người nếu bạn thấy thông tin này hữu ích nhé!

Tại MediaMart đang kinh doanh những mẫu smartphone màn hình lớn, pin trâu, hiệu năng khủng, giá tốt so với thị trường. Quý khách có thể tham khảo tại hệ thống siêu thị điện máy MediaMart hoặc mua online website MediaMart.vn để có giá ưu đãi. Tham khảo ngay TẠI ĐÂY.

Tham khảo một số mẫu smartphone giá tốt, bán chạy tại MediaMart: