Hướng dẫn cách bỏ chặn Messenger khi xóa tin nhắn

Hướng dẫn cách bỏ chặn Messenger khi xóa tin nhắn

Bạn muốn bỏ chặn Messenger một ai đó nhưng tin nhắn đã bị xóa khiến bạn không thể truy cập cuộc trò chuyện để mở chặn trên đó? Nếu bạn chưa biết cách bỏ chặn Messenger thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

1. Hướng dẫn bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn

Bước 1: Trên màn hình điện thoại, bạn nhấn chọn biểu tượng Messenger rồi nhấn vào ảnh đại diện của mình góc bên trái màn hình. Tiếp đó, bạn lướt xuống dưới các tùy chọn và chọn Quyền riêng tư.

Bước 2: Trong mục quyền riêng tư, bạn nhấn chọn Tài khoản đã chặn. Trong phần này, bạn sẽ thấy các danh sách tài khoản đã chặn trước đó. Bạn nhấn vào tài khoản muốn bỏ chặn khi đã xóa tin nhắn.


Bước 3: bạn chọn “Bỏ chặn tin nhắn và cuộc gọi” rồi nhấn “Bỏ chặn” để hoàn tất việc bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn.


2. Hướng dẫn chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn

Nếu bạn muốn chặn Messenger của tài khoản đã là bạn bè nhưng đã xóa tin nhắn hoặc chưa nhắn tin. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Messenger ra rồi chọn biểu tượng ảnh đại diện của mình trong góc trên bên trái màn hình rồi nhấn tiếp Quyền riêng tư.

Bước 2: Bạn nhấn chọn Tài khoản đã chặn rồi chọn tiếp Thêm rồi chọn tiếp tài khoản bạn muốn chặn. Bạn có thể chọn tiếp Chặn tin nhắn và cuộc gọi để hoàn tất.


Trên đây là hướng dẫn cách bỏ chặn Messenger khi đã xóa tin nhắn mà bạn cần biết. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.