Hướng dẫn cách đăng nhập facebook bằng gmail

Hướng dẫn cách đăng nhập facebook bằng gmail

Gmail là tài khoản quan trọng mà hầu hết ai cũng có để thuận tiện cho công việc cũng như học tập của mình. Bên cạnh đó, Gmail cũng có thể dùng để đăng nhập facebook. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được các thông tin chi tiết.

1.

Hướng dẫn cách đăng nhập Facebook bằng Gmail trên điện thoại

Bước 1: Bạn mở điện thoại, trên màn hình chính bạn truy cập vào ứng dụng Facebook.

Bước 2: Trong phần đăng nhập bạn nhập gmail mà bạn đã đăng ký cho tài khoản facebook tại mục số điện thoại hoặc gmail sau đó bạn nhập mật khẩu đã thiết lập trước đó để đăng nhập vào facebook.


Bước 3: Trong phần lưu thông tin đăng nhập của bạn, bạn nhấn chọn OK để lưu thông tin lại cho lần sau.


Bạn cũng có thể thêm tài khoản Gmail khác vào một tài khoản Facebook để đăng nhập. Bạn có thể làm theo các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Facebook rồi chọn vào biểu tượng 2 dấu gạch ngang. Sau đó bạn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư rồi chọn vào phần cài đặt.


Bước 2: Bạn chọn mục Thông tin cá nhân và tài khoản rồi chọn tiếp Thông tin liên hệ.


Bước 3: Bạn chọn tiếp vào mục Thêm địa chỉ Email rồi chọn tiếp Thêm Email. Tại mục thêm địa chỉ Email bổ sung bạn gõ địa chỉ email của mình vào rồi chọn Thêm email nữa để hoàn tất.

2.

Hướng dẫn đăng nhập facebook bằng gmail trên máy tính

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trình duyệt web hay sử dụng, bạn gõ truy cập vào trang chủ facebook Facebook.com.


Bước 2: Giống như trên điện thoại, bạn chỉ cần điền gmail đã đăng ký facebook vào mục email và hoặc số điện thoại rồi chọn tiếp đăng nhập là xong.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng nhập facebook bằng gmail mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.