Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản, hiệu quả ít người biết

Hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản, hiệu quả ít người biết

Facebook là mạng xã hội được đông đảo người sử dụng. Vì vậy việc tìm kiếm Facebook các nhân của người khác dễ dàng. Bạn đã biết tìm facebook qua Zalo chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Media Mart để nắm được thông tin nhanh chóng.

1. Hướng dẫn tìm Facebook qua Zalo nhanh chóng, đơn giản

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo ra rồi nhấn vào tài khoản muốn tìm thông tin. Trên tài khoản Zalo bạn nhấn chọn dấu ba chấm ở góc phải phía trên cùng màn hình rồi nhấn chọn “Thông tin”.


Bước 2: Những thông tin cơ bản về người dùng sẽ hiện ra. Tại mục điện thoại, bạn copy số điện thoại. Lưu ý rằng chỉ khi tài khoản Zalo có cài đặt chế độ hiển thị công khai thì bạn mới xem mới xem được số điện thoại.


Bước 3: Bạn vào trang web Finduid, tại khung tìm kiếm hãy nhập số điện thoại vừa copy từ Zalo. Tiếp đó, bạn tích vào ô Tôi không phải người máy rồi nhấn Tìm kiếm Facebook.


Bước 4: Trang web sẽ trả về kết quả tìm kiếm. Bạn nhấn chọn Link tài khoản Facebook để đi đến tài khoản Facebook.


Bạn lưu ý đối với cách tìm này, bạn chỉ có thể áp dụng được nếu tài khoản Facebook đăng ký bằng số điện thoại.

Trên đây là hướng dẫn cách tìm Facebook qua Zalo đơn giản mà hiệu quả nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Bạn có thể lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi Media Mart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.

Tags:

Zalo ,