Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook

Facebook là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng để trò chuyện, trao đổi công việc, giải trí sau những giờ làm căng thẳng. Khi sử dụng Facebook chắc chắn đã có lần muốn tìm lại các video đã xem vì các mục đích khác nhau nhưng lại không biết cách làm? Bài viết dưới đây của MediaMart sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm chi tiết.

1. Hướng dẫn chi tiết các bước tìm lại video đã xem trên Facebook

Thông thường, các hoạt động trên tài khoản Facebook của bạn như like bài viết, đăng hình ảnh, video hoặc các bài hát đã xem,… đều được lưu trữ lại trong mục Nhật ký hoạt động. Những hoạt động này sẽ được để chế độ riêng tư chỉ có người dùng mới có thể xem được. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tìm lại những video quan trọng để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Dưới đây là các bước để bạn tìm lại video đã xem trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân. Tại trang cá nhân, bạn tìm xuống chọn Nhật ký hoạt động.


Bước 2: Bạn chuyển tới giao diện mới trong cột Bột lọc ở khung bên trái màn hình. Bạn có thể nhấn chọn Xem thêm ở phía dưới danh sách.


Bên dưới sẽ hiển thị thêm các tùy chọn, bạn nhấn chọn mục Video bạn đã xem.

Bước 3: Bạn nhìn sang màn hình bên phải để xem toàn bộ các video đã xem trên Facebook sẽ được sắp xếp theo ngày tháng. Do đó, bạn có thể lọc video nhanh chóng. Tại dòng thông báo xem video bạn sẽ nhìn thấy ngày giờ xem video.


Bước 4: Tại mỗi video sẽ được cài đặt chế độ chỉ mình bạn được xem. Bạn có thể nhấn tùy chọn Xóa thông báo đã xem video để xóa video ra khỏi danh sách.


Trên đây là hướng dẫn cách xem lại video trên Facebook mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng các thông tin hữu ích nhất. 

Tags:

Facebook ,