Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo nhanh chóng

Hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo nhanh chóng

Lò vi sóng là thiết bị gia dụng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ công việc nội trợ, giúp người dùng có thêm những phút giây thư giãn thảnh thơi. Chức năng chính của lò vi sóng chính là hâm nóng thức ăn.Tuy nhiên, bạn có biết bí quyết nấu ăn bằng lò vi sóng thơm ngon, nhanh chóng hay chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết.

1. Hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo bằng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo của điện thoại. Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn tìm đến khung tìm kiếm góc trên cùng. Lúc này, danh sách các tìm kiếm trước đó sẽ hiện ở bên dưới.


Bước 2: Bạn nhấn chọn Chỉnh sửa lịch sử tìm kiếm tại dưới cùng của danh sách. Màn hình sẽ chuyển đến trang Chỉnh sửa lịch sử tìm kiếm sẽ thấy xuất hiện hai mục Liên hệ và Từ khóa.


Bước 3: Nếu bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm, tại 2 mục Lưu liên hệ đã tìm và lưu từ khóa đã tìm hãy gạt cần sang trái để tắt.


Nếu bạn muốn xóa các tài khoản nhất định, bạn hãy nhấn dấu X tại bên cạnh tài khoản đó để hoàn tất việc xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo.

2. Hướng dẫn chi tiết cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo với máy tính

Bước 1: Bạn vào Zalo web hoặc tải ứng dụng Zalo về máy tính. Bạn nhấn chọn vào ô tìm kiếm phía trên cùng của ứng dụng.


Bước 2: Trong góc bên trái dưới ô tìm kiếm, danh sách các tài khoản bạnTìm gần đây, phần Lọc tin nhắn bên dưới sẽ giúp lọc các tin nhắn người khác nhắc đến hoặc những tin mà người dùng khác thả biểu tượng cảm xúc. Bạn nhấn chuột vào bên phải tài khoản, nhấn dấu X vào tìm kiếm mà bạn muốn xóa. Bạn thực hiện tương tự như vậy với các tài khoản muốn xóa còn lại.


Trên đây là hướng dẫn cách xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo bằng điện thoại, máy tính mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để áp dụng và tham khảo. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.

Tags:

Zalo ,