Hướng dẫn chặn bình luận theo từ khóa trên TikTok cực dễ

Hướng dẫn chặn bình luận theo từ khóa trên TikTok cực dễ

TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Giờ đây, nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng TikTok đã cập nhật thêm tính năng chặn bình luận theo từ khóa. Theo đó, người dùng có thể loại bỏ những bình luận mình không mong muốn xuất hiện. Điều này sẽ làm những bình luận tiêu cực hay có nội dung không đúng chuẩn mực gây bực bội cho người dùng biến mất.

1.

Hướng dẫn cách chặn bình luận theo từ khóa trên TikTok cực dễ

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cập nhật ứng dụng TikTok lên phiên bản mới để sử dụng tính năng chặn bình luận. Trên trang chủ của TikTok, bạn tìm và chọn “Hồ sơ/Profile” với biểu tượng hình người dưới góc phải màn hình. Kênh cá nhân của bạn sẽ hiện ra, bạn tìm và chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở phía trên cùng bên phải màn hình.


Bước 2: Tiếp đó, bạn chọn Cài đặt quyền riêng tư/ Setting and Privacy. Cửa sổ Settings sẽ hiện lên, bạn tìm và chọn Privacy/ Quyền riêng tư.


Bước 3: Bạn tìm rồi chọn mục Bình luận/Comments. Tại mục này, bạn hãy kích hoạt chức năng Lọc từ khóa/ Filter keywords. Tại đây, bạn có thể thêm những từ khóa mà bạn muốn, các bình luận chứa từ khóa này sẽ nhanh chóng bị chặn.


Trên đây là cách chặn bình luận theo từ khóa trên TikTok vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Bạn hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi Media Mart để cập nhật những tin tức mới nhất.