Hướng dẫn tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác ít người biết

Hướng dẫn tìm tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác ít người biết

Bạn đã từng bao giờ rơi vào trường hợp muốn xem tin nhắn ẩn của người khác trên Zalo nhưng lại không biết làm cách nào chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của MediaMart để được hướng dẫn chi tiết cách làm chính xác, hiệu quả nhất.

1. Hướng dẫn cách tìm và xem tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác với mã PIN

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Zalo của họ. Trong trường hợp tránh họ nghi ngờ, bạn có thể mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của họ lên rồi quét mã QR của Zalo để đăng nhập tài khoản Zalo trên máy tính. Nếu bạn không cài được ứng dụng Zalo trên máy tính thì có thể truy cập trên Web cũng được.

Bạn cũng có thể theo dõi từ xa xem người kia muốn nhắn tin với ai, với nội dung gì. Bởi lúc này nội dung khi bạn đăng nhập trên máy tính sẽ được đồng bộ tự động hóa giữa máy tính và điện thoại.

Bước 2: Có hai cách để bạn có thể xem tin nhắn ẩn trên tài khoản của người khác.

Cách 1: Bạn hãy vào thanh tìm kiếm tìm bạn bè tin nhắn trên cùng ứng dụng Zalo trên điện thoại. Bạn nhập tên tài khoản mà nghi ngờ rằng đã cài đặt trò chuyện ẩn. Sau đó, tài khoản của người trò chuyện ẩn sẽ nhanh chóng hiển thị dưới danh sách tìm kiếm.


Cách 2: Tại thanh tìm kiếm bạn nhập mã PIN mà người này đã cài đặt cho cuộc trò chuyện. Bạn cần phải nhớ chính xác mã PIN để có thể truy cập được.


Bước 3: Sau khi tìm kiếm được người cần xem tin nhắn ẩn bạn bấm chọn kết quả tương ứng trong danh sách tìm kiếm hiển thị.


2. Hướng dẫn cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo người khác không cần mật khẩu

Bước 1: Bạn kích hoạt vào trình duyệt web Google Chrome trên điện thoại của bạn. Nếu như chưa cài Google Chrome bạn có thể cài đặt ứng dụng này trước trên Android hoặc iOS.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt trình duyệt Google Chrome trên điện thoại, tại bên phải phía trên cùng màn hình bạn nhấn vào nút ba chấm dọc. Tại menu xổ xuống bạn chọn Trang web cho máy tính. Bạn nhập https://chat.zalo.me/ vào thanh địa chỉ nhằm truy cập ứng dụng Zalo.


Bước 3: Trong phần trang web ứng dụng Zalo, bạn có thể chọn một trong hai tùy chọn đăng nhập là QR Code hoặc số điện thoại.


Bước 4: Sau khi đăng nhập Zalo thành công trên trình duyệt Chrome trên điện thoại, các nội dung trò chuyện lẫn tin nhắn ẩn sẽ được đồng bộ giữa hai điện thoại. Bạn chỉ cần tìm tài khoản mà mình nghi ngờ người này cài đặt trò chuyện ẩn trên thanh công cụ tìm kiếm là được. Bạn có thể bấm vào cuộc trò chuyện đó nhanh chóng mà không cần nhập mã PIN.


Bước 5: Nhằm tránh để người đó phát hiện bạn đã đăng nhập tài khoản Zalo của họ thì bạn chỉ cần xóa các tin nhắn thông báo đăng nhập từ Zalo trên điện thoại của họ. Bạn chỉ cần nhấn vào tin nhắn thông báo của Zalo rồi nhấn xóa là xong.


Trên đây là hướng dẫn cách xem tin nhắn ẩn trên Zalo của người khác mà không phải ai cũng biết. Bạn có thể lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

Tags:

Zalo ,