Hướng dẫn xem bóng đá tại SEA Games 31 bằng điện thoại

Hướng dẫn xem bóng đá tại SEA Games 31 bằng điện thoại

SEA Games 31 đang diễn ra với những trận cầu gay cấn, hấp dẫn. Điều lệ của SEA Games có quy định bản quyền truyền hình của giải đấu miễn phí cũng như phát sóng trực tiếp trên VTV6. Bạn có thể xem bóng đá tại SEA Games 31 bằng điện thoại hoặc máy tính bằng các thao tác cực kỳ đơn giản. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được các thông tin chi tiết.

1. Hướng dẫn xem bóng đá SEA Games 31 bằng điện thoại

Trước hết, hãy đảm bảo điện thoại của bạn đã có sẵn ứng dụng TV360. Nếu chưa có bạn có thể truy cập vào Google Play đối với điện thoại Android hoặc vào iOS đối với điện thoại iPhone. TV 360 là một trong những ứng dụng quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá. Ứng dụng này cho phép người dùng xem truyền hình cũng như trực tiếp các giải đấu lớn World Cup, Euro, Cúp C1, La Liga,… và cả SEA Games 31.


Ứng dụng này có giao diện khá đơn giản, tại phần màn hình chính là các kênh tivi trực tuyến. Nếu muốn xem SEA Games 31, bạn chỉ cần tìm kiếm các kênh tại mục truyền hình và nhấn chọn VTV6. Hoặc bạn có thể lướt xuống dưới, tại mục trực tiếp chọn các trận thi đấu.


TV 360 còn có các video bình luận, nhận định trước và sau trận đấu đem đến nhiều góc nhìn hơn cho người xem. Ứng dụng này được đánh giá cung cấp số lượng khá nhiều kênh truyền hình với tốc độ tải nội dung nhanh chóng, tình trạng giật lag hoặc mất tiếng rất hiếm khi xảy ra.


Ngoài ra, nếu bạn muốn xem bóng đá trên laptop để được xem với màn hình lớn hơn thì bạn có thể xem trực tiếp tại website của VTV theo đường dẫn: https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xem bóng đá tại SEA Games 31 bằng điện thoại đơn giản, nhanh chóng nhất. Hãy tham khảo và áp dụng để thưởng thức những trận đấu hấp dẫn. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những tin tức hữu ích nhất.