Hướng dẫn xem video Youtube trên Apple Watch cực kỳ đơn giản

Hướng dẫn xem video Youtube trên Apple Watch cực kỳ đơn giản

Apple Watch được trang bị nhiều tính năng như nghe nhạc, đọc thông báo, gửi tin nhắn, trả lời cuộc thoại, theo dõi các thông số sức khỏe,… Và hiện tại, người dùng thậm chí còn có thể xem video youtube trên Apple Watch. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho bạn.

1.

Hướng dẫn xem video Youtube trên Apple Watch

Để xem được video Youtube trên Apple Watch người dùng không cần thực hiện các thao tác cài đặt phức tạp, bạn chỉ cần tải xuống WatchTube từ cửa hàng ứng dụng watchOS App Store.

Với WatchTube, người dùng có thể xem video không khác gì một chiếc điện thoại hay tablet thông thường. Để có thể xem video Youtube trên Apple Watch, bạn đọc có thể thực hiện theo cách dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở App Store trên đồng hồ Apple Watch

Lưu ý: WatchTube chỉ hỗ trợ watchOS 6 trở lên.

Bước 2: Sau đó, bạn tìm kiếm ứng dụng WatchTube và nhấn vào GET (Điền các thông tin về tài khoản sau đó tiến hành tải về).


Bước 3: Sau khi tải về thành công, người dùng có thể mở WatchTube và có thể xem được video ngay và luôn.


WatchTube có giao diện cực kỳ thân thiện, chia làm 4 thẻ chính gồm: Home (trang chủ), Search (tìm kiếm), Library (thư viện) và Settings (cài đặt).

Tương tự như ứng dụng Youtube gốc, các video thịnh hành trên nền tảng vẫn hiển thị ở phần Home. Người dùng cũng có thể tìm kiếm nội dung muốn xem với bàn phím của Apple Watch Series 7. Bạn cũng có thể sử dụng giọng nói hoặc chữ viết tay để tìm kiếm nội dung.


Thêm nữa, với WatchTube, người dùng còn có thể đăng ký kênh và lưu video để tìm chúng sau này trong thẻ Thư viện. Tuy nhiên, đáng tiếc là thư viện của WatchTube không cho phép liên kết với tài khoản cá nhân, tức quá trình đồng bộ nội dung giữa Apple Watch và các thiết bị khác sẽ không diễn ra.

Bù lại vào đó, WatchTube cung cấp mã QR để người dùng có thể chia sẻ hoặc truy cập vào một video cụ thể nào đó trên thiết bị khác, chẳng hạn như iPhone hoặc iPad.

Ngoài các tính năng cơ bản kể trên, ứng dụng mới còn hỗ trợ phụ đề video và cung cấp các tùy chọn để thay đổi kích thước văn bản. Nếu người dùng không kết nối Apple Watch với Airpods, ứng dụng sẽ sử dụng mặc định loa tích hợp của Apple Watch.

Trên đây là bài viết hướng dẫn xem video Youtube trên Apple Watch. Hy vọng thông tin mà MediaMart đưa ra sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên theo dõi mục Tư vấn trên website mediamart.vn để cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác nhé.